Sức khỏe tràn đầy với Cao ốc Vista Verde

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi epro79, 21/12/15.

 1. epro79

  epro79 Member

  Đối với những tiện nghi trong Mat bang du an Vinhomes Tang Cang, chủ đầu tư bàn giao nội thất đầy đủ, hiện đại, trang bị cả bếp từ cho nhà bếp từng căn hộ. Mỗi gia đình tại đây hoàn toàn yên tâm về cuộc sống cá nhân bởi thiết kế tinh vi của tòa nhà, với cửa kính 2 lớp dày 10.38 li hoàn toàn cách âm. Ngoài ra còn hệ thống phòng cháy chữa cháy bố trí tại từng căn hộ cũng như ở khu vực công cộng.

  [​IMG]

  Tìm hiểu thâm tại Cát Lái thì hiện nay nhiều người có ý định mua đất để dành hay đầu tư cũng đang nhắm đến Gia Cát Garden bởi nhiều ưu điểm mà dự án này đang sở hữu. Tọa lạc tại KĐT Cát Lái, từ Gia Cát Garden, cư dân dễ dàng tiếp cận khu vực lân cận và hệ thống tiện ích cao cấp như 2 phút đến cụm trường mẫu giáo Sơn Ca, TH Mỹ Thủy, THCS Cát Lái, 9 phút đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng, 10 phút đến siêu thị Metro An Phú, Parkson, Big C và TT TDTT Rạch Chiếc, 15 phút đến trung tâm Quận 1 – chợ Bến Thành… Chưa kể, với lợi thế được bao quanh bởi công viên gần 1ha, Gia Cát Garden sẽ mang đến không gian sống xanh thoáng đãng.

  Chủ đầu tư còn cung cấp nhiều dịch vụ cho khách đặt mua nhà ở Vinhome Central Park: miễn phí quản lý 10 năm, miễn phí dịch vụ bể bơi, cung cấp dịch vụ gia đình, sửa chữa bảo trì,… và nhiều loại hình dịch vụ tiện ích khác: hỗ trợ cư dân cho thuê bất động sản, hoặc quản lý khách thuê thay chủ nhà,…

  [​IMG]

  Chủ đầu tư của Can ho Vista Verde là CapitaLand - sở hữu một trong những quỹ đầu tư bất động sản lớn nhất Châu Á. CapitaLand cũng sở hữu những dự án bất động sản điển hình, với kinh nghiệm vững mạnh, thiết kế tiêu chuẩn cùng năng lực xây dựng, chiến lược quản lý quỹ hiệu quả và mạng lưới thị trường rộng khắp nhằm mang lại dịch vụ và sản phẩm bất động sản tốt nhất. CapitaLand Việt Nam là một đơn vị kinh doanh chiến lược của tập đoàn CapitaLand tại Việt Nam. CapitaLand đã có mặt tại bốn thành phố lớn là TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng, hoạt động trong lĩnh vực nhà ở và căn hộ dịch vụ. Trong lĩnh vực nhà ở, CapitaLand có tổng cộng 6 dự án nhà ở, cung cấp cho thị trường 6.000 căn hộ. Trong đó, bốn dự án tại Tp. Hồ Chí Minh bao gồm The Vista, PARCSpring, Vista Verde và một dự án tại huyện Bình Chánh.

  Theo Phanphoicanho.net: phanphoicanho.net/can-ho-vista-verde-quan-2.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...