HCM Sức mạnh phái mạnh quyết định do đâu

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi Baci2020, 27/7/16.

 1. Baci2020

  Baci2020 Member

  Testosterone là hormon giới cần thiết nhất (còn gọi là androgen) vì thân thể nam bài xuất ra, chịu nghĩa vụ chính gây ra và duy trì một số đặc tính của cánh mày râu.

  Với tuổi dậy thì, testosterone khiến giới nam có một số thay thế đặc trưng như cậu nhỏ, tinh hoàn to ra, lông râu mọc nhiều, giọng trầm, khối cơ bắp tiến triển và khỏe hơn, tầm vóc cơ thể tăng lên. Trong suốt tuổi trưởng thành, testosterone giúp duy trì ham muốn tình dục, sản xuất ra tinh trùng, chuyển biến lông tóc kiểu nam, khối cơ và khối xương.

  Testosterone được bài tiết cơ bản với tinh hoàn, chỉ có một lượng nhỏ từ một số steroid bởi vì vỏ ngoài của tuyến thượng thận hình thành. một số triệu chứng giảm testosterone ở cánh mày râu bao gồm giảm thèm muốn dục tình, cương cứng kém, giảm các lượng tinh trùng cũng như khả năng s.sản và thấy vú to ra.

  [​IMG]

  Nam cũng có thể có một số biểu hiện hao hao như nữ ở giai đoạn mãn kinh, đấy là cơn bốc nóng, dễ cáu giận (tăng sự kích thích), khó tụ hội cũng như trầm cảm. những người đàn ông có thể bị giảm bài xuất testosterone rất cao và liên tục, khi thời gian đó bị rụng lông trên thân thể cũng như giảm khối cơ, xương có thể giòn hơn cũng như dễ gãy, dịch hoàn có thể nhỏ và mềm.

  Với người trẻ, sự bài xuất testosterone ít có thể làm giảm sự mọc râu và lông trên bản thân, giảm chuyển biến khối cơ và cậu bé. bên cạnh đó giọng nói cũng không trầm. phải làm gì xác định thiếu testosterone ? Hỏi kỹ lịch sử bệnh có ý nghĩa tương đối quan trọng, thỉnh thoảng một số biểu hiện thực thể có khả năng gợi ý bệnh. ví dụ con trai lúc có tuổi, giảm dần khối cơ, mất ham muốn tình dục, rối loạn khả năng cương dương hoặc giảm những lượng tinh trùng có thể kèm giảm testosterone .

  Vị thành niên tuy có vóc dáng một thiếu niên tuy nhiên tinh hoàn, cậu nhỏ cũng như tuyến tiền liệt bé; lông mu và lông trên bản thân ít; giọng nói thanh - thời gian đó là căn bệnh cảnh của người suy chức năng dịch hoàn. thế nhưng, cũng có rất nhiều mức độ cần thăm khám cũng như thống kê kỹ mới có thể phát hiện cách làm to dương vât bằng tay. các phái mạnh có nồng độ testosterone thấp thường kêu ca là có vấn đề về chức năng và cảm xúc dục tình. phác đồ testosterone tỏ ra có khả năng cải thiện được cả 2 mặt thể chất cũng như tâm trạng.

  Liệu trình hormon cho nam được sử dụng trong thời kỳ có sự chuyển đổi về cân bằng hormon (giai đoạn tắt dục), lúc đối diện ở các khả năng tình trạng sức khỏe nêu trên (loãng xương, tính khí thất thường, cơn bốc nóng về đêm, khỏi thèm muốn tình dục, giảm nghị lực sống cũng như sức mạnh cơ bắp) - những dấu hiệu chắc chắn để cho rằng liệu trình bổ sung testosterone không các có lợi mà còn là sự cấp bách.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...