Toàn Quốc Sùi mào gà ở Nữ giới

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi congthuy0905, 5/3/15.

 1. congthuy0905

  congthuy0905 Member

  Sùi mào gà là một trong những căn bệnh lây qua đường dục tình dễ tái phát, khó điều trị một cách triệt để. chừng độ nguy hại của nó đối với sức khỏe con người là chẳng thể coi nhẹ. thực tiễn trên lâm sàng cho thấy, phần lớn người bệnh khi đến khám tại cơ sở y tế khi dấu hiệu sùi mào gà khá rõ ràng, thời kì ủ bệnh lâu do không biết nguy hại của bệnh. Tuy nhiên, việc chữa trị bệnh sùi mào gà sớm và kịp thời sẽ giúp làm giảm triệu chứng hoăc loại trừ các thương tổn do bệnh gây ra và ngăn chặn sự phát triển của bệnh.

  >> Mời bạn tìm hiểu thêm bài viết: triệu chứng của bệnh herpes sinh dục  [​IMG]
  Triệu chứng bệnh sùi mào gà

  Sùi mào gà( mụn cóc sinh dục) gây nên bởi một loại virus có tên là Human papova (HPV). Đây là một trong những bệnh lây đốn qua đường dục tình. Thời kỳ ủ bệnh của sùi mào gà khá dài, có thể từ 2 - 9 tháng sau khi quan hệ dục tình với người mang mầm bệnh HPV.

  Các TRIỆU CHỨNG SÙI MÀO GÀ khá rõ ràng sau khi nhiễm virus khoảng 2-9 tháng

  Bệnh nhân bắt đầu có những sùi nhỏ mềm, cao lên như những nhú gai, đường kính khoảng 1-2 mm; hoặc là những đĩa bẹt tròn nhỏ bề mặt ráp, màu hồng. Về sau, biểu hiện sùi mào gà ở Nam giới chúng phát triển thành những gai hoặc lá, chiều dài có thể đến vài cm, liên kết với nhau thành một mảng rộng trông giống như mào gà hoặc hoa súp lơ màu trắng hồng. Bề mặt mềm, mủn ra, ẩm thấp, giữa các nhú sùi có thể ấn ra một giọt mủ.


  Ở nam giới, sùi mào gà thường xuất hiện ở rãnh quy đầu, bao quy đầu, miệng sáo, phần đầu của niệu đạo trước, da bìu.
  Ở phụ nữ thường xuất hiện sùi mào gà ở vùng âm vật, môi lớn, môi bé, cửa mình, cổ tử cung. Có trường hợp thương tổn bao phủ cả bộ phận sinh dục, vùng quanh hậu môn và bên trong lỗ đít. Một số trường hợp do vệ sinh kém, kèm theo có thai nghén hoặc có bệnh lậu phối hợp nên sùi mào gà phát triển thành một khối lớn, to bằng nắm tay, màu đỏ tươi, tiết dịch mùi hôi thối.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...