Toàn Quốc Sùi mào gà ở quý ông, lý do, giải pháp khắc phục

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi ngothong, 13/5/16.

 1. ngothong

  ngothong Member

  Sùi mào gà là bệnh xã hội rất phổ biến bây giờ. Con đường lây nhiễm chủ yếu của sùi mào gà là qua quan hệ tình dục kém an toàn, bệnh cũng có thể lây lan phê duyệt tiếp xúc với mầm bệnh khi da, niêm mạc xây xước, sức đề kháng của cơ thể yếu. Các nghiên cứu cho thấy rằng, sùi mào gà ở nam giới nếu tiến triển trong một thời gian dài hoặc bệnh tái phát đa dạng lần chính là yếu tố nguy cơ dẫn đến ung thư vùng kín, ung thư hậu môn.

  [​IMG]

  Xem thêm : chữa bệnh lậu ở đâu

  Nguyên nhân dẫn tới bệnh sùi mào gà ở đàn ông:

  - Sùi mào gà do một loại virut có tên là Human papilloma virut (HPV) gây nên, bệnh chủ yếu truyền nhiễm qua quan hệ tình dục thiếu an toàn. bên cạnh đó, bệnh cũng có thể lây nhiễm duyệt tiếp xúc sinh lý với mầm bệnh nhưng khả năng này tương đối thấp. có phần lớn chủng HPV, hầu hết các chủng HPV gây bệnh sùi mào gà thường gây nên tổn thương chủ yếu ở vùng niêm mạc và bán niêm mạc.

  Xem thêm : dấu hiệu bệnh lậu

  - Khi quan hệ tình dục hoặc tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân sùi mào gà mà vùng niêm mạc hoặc da bị xây xước, sức đề kháng của cơ thể yếu thì nguy cơ nhiễm bệnh là rất cao.

  - Bệnh sùi mào gà có khả năng gặp ở hầu hết lừa tuổi nhưng nhiều nhất là ở nhóm 18 – 35 tuổi.
  Bạn sẽ tham khảo thêm về bệnh sùi mào gà ở phụ nữ và những biến chứng nguy hiểm.

  Triệu chứng bệnh sùi mào gà ở phái mạnh:
  - Sùi mào gà ở đáng mầy râu thường kém tìm hiểu triệu chứng rõ ràng buộc phải rất dễ bị bỏ qua, chỉ đến khi bệnh nhân xuất hiện các tổn thương rất nhiều hoặc siêu nặng mới phát hiện ra và đi khám.

  Xem thêm : sui mao ga

  - Sau khi bị nhiễm bệnh từ 2 - 9 tháng, con trai mắc sùi mào gà thường xuất hiện các nốt sùi nhỏ, mềm và nhô cao dần lên như nhú gai đường kính từ 1-2 mm, hay dẹt tròn màu hồng. Về sau, chúng vững mạnh thành những gai và liên kết với nhau thành một mảng rộng trông giống như mào gà hoặc hoa súp lơ màu trắng hồng. Bề mặt mềm, mủn ra, ẩm ướt, giữa các nhú sùi thường ấn ra một giọt mủ.

  - Sùi mào gà ở nam thường xuất hiện ở các vị trí như: rãnh quy đầu, quy đầu, bao quy đầu, lỗ niệu đạo, ít khi nhận ra ở xung quanh bộ phận sinh dục, ít nghi ngờ ở bìu dương vật. Ngoài ra, sùi mào gà cũng có thể xuất hiện ở khoang miệng, nách, các ngón chân....

  - tìm hiểu ví như tổn thương bao phủ cả bộ phận sinh dục, các nếp gấp vùng bẹn, vùng quanh hậu môn và bên trong hậu môn. Một số ví như do vệ sinh không, kèm theo bổ sung thai nghén hoặc có bệnh lậu kết hợp phải các sùi mào gà vững mạnh thành một khối lớn, to bằng nắm tay, màu đỏ tươi, tiết dịch mùi hôi thối.

  Ảnh hưởng của sùi mào gà với sức khỏe đáng mầy râu:
  - Bình thường sùi mào gà không dẫn tới đau đớn gì. Trong giả dụ số nốt sùi lớn mạnh to rất sẽ gây khó chịu khi chuyển động, vận động. Khi bị sang chấn, sờ nắn số nốt sùi mào gà có khả năng làm chúng bị xây xước, chảy máu hoặc bội nhiễm.

  - Bệnh sùi mào gà ở con trai có khả năng dẫn tới nguy cơ ung thư cơ quan sinh dục, ung thư hậu môn... trường hợp tiến triển trong một thời gian dài hoặc tái phát đa dạng lần. Vì vậy đàn ông tránh chủ quan với bệnh sùi mào gà, hãy đến các trung tâm y tế, phòng khám uy tín để khám và điều trị khi có bất kì triệu chứng nào của bệnh.

  Trên đây là số giới thiệu chủ yếu của các thầy thuốc Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới về bệnh sùi mào gà ở đáng mầy râu. nếu còn các thắc mắc, bạn có khả năng liên hệ trực tiếp tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để được tư vấn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...