Sưu tầm các tuyệt chiêu dành cho Galaxy Note/Note II

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi doichominhen, 12/7/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  Bài viết sẽ miêu tả có Các bạn 1 số thủ thuật nhỏ trên các máy Galaxy Note và Note II, đặc biệt là những thủ thuật dành riêng cho phần mềm chú giải S Note.

  Đây là một ứng dụng chú thích rất mạnh mẽ, hài hòa với bút S Pen đi kèm thì bạn sở hữu thể khiến cho được phần nhiều trò hay mang cái điện thoại này.
  1. Chuyển sang chế độ dùng máy bằng 1 tay

  Chế độ này cho phép quý khách có thể đổi thay vị trí bàn phím sang trái/phải để dễ dàng gõ bằng một tay hơn. Để sử dụng chế độ này, bạn vào Settings > One-handed operaion và đánh dấu chọn vào các mục dưới đây:

  - Keypad & in-call Buttons: đi lại bàn phím bấm số gọi điện thoại

  - Samsung keyboard: đi lại bàn phím mặc định

  - Calculator: di chuyển bàn phím máy tính

  - Unlock Pattern: chuyển động bàn phím mở khóa

  Sau khi bật những tính năng này, các chiếc bàn phím nhắc trên sẽ mang thêm 1 hình mũi tên nhỏ ở cạnh trái hoặc phải màn hình, bạn bấm vào đó thay đổi vị trí của bàn phím.

  [​IMG]
  hai. Nhấn nút trên S Pen + nhấn nhanh 2 lần trên màn hình để mở S Note

  mang thể thực hành ngay trên màn hình khóa lẫn Homescreen. Để cho phép mở S Note trong khoảng màn hình khóa, bạn vào Settings > Lock screen > Popup Note on lock screen.
  3. Chụp màn hình và chú thích trực tiếp lên ấy

  Nhấn giữ nút S Pen và chạm bút lên màn hình cho đến lúc màn hình được chụp lại, bạn sẽ nghe 1 tiếng "tách" cho biết màn hình đã được chụp lại. Sau đó bạn với thể dùng bút hay ngón tay để viết, vẽ hay chú thích trực tiếp lên màn hình này.

  >> thay mặt kính samsung note 2 chính hãng
  4. Phóng to/thu nhỏ hình trong S Note

  khi đang trong S Note, bạn có thể tiêu dùng hai ngón tay để phóng to hay thu nhỏ bản vẽ của mình để khiến việc chính xác hơn.
  5. tiêu dùng hai ngón tay để chuyển động bản vẽ trong S Note

  Sau khi zoom lên, bạn mang thể chạm 2 ngón tay cùng lúc lên màn hình và bắt đầu rê hai ngón tay để di chuyển sang những vùng khác của bản vẽ.
  6. Chèn hình, ghi âm trực tiếp vào S Note

  S Note cho phép bạn thêm hình vào bản vẽ của mình bằng cách thức nhấn vào nút hình tấm hình có dấu cùng ở góc phải, sau ấy bạn với thể chọn chèn hình từ các nguồn như camera, hình trong máy, quay video, bản đồ... Bạn cũng với thể ghi âm trực tiếp vào bản vẽ bằng cách thức chọn nút ghi âm ở bên cạnh.
  7. Chụp 1 phần màn hình

  đôi khi chúng ta chỉ muốn chụp 1 phần thay vì đầy đủ màn hình. Để khiến cho được điều đó, bạn cần phải chụp lại đa số màn hình trước bằng bí quyết nhấn giữ nút S Pen và chạm bút lên màn hình, sau khi chụp xong, bạn tiếp tục nhấn giữ nút S Pen và khoanh vùng muốn giữ lại, thế là xong.
  8. chú thích trực tiếp lên màn hình Lịch (S Planner)

  Bạn với thể vẽ, viết chữ hoặc chú thích lên giao diện lịch của S Planner bằng bí quyết nhấn vào nút hình cây viết ở ngoài cùng bên phải màn hình (nếu ko thấy thì bạn nhấn vào nút hình cuốn lịch ở góc trái màn hình trước).

  khi hình cây bút bật đèn xanh thì bạn mang thể bắt đầu vẽ được rồi đấy, sau khi vẽ xong, bạn nhấn nút ấy 1 lần nữa để khóa nó lại, mọi nét vẽ của bạn sẽ được giữ nguyên hết.
  9. Gọi và nhắn tin nhanh bằng cách vuốt tay

  lúc đang ở trong danh bạ, bạn mang thể gọi nhanh cho người đó bằng cách thức vuốt chiếc tên của họ sang bên phải, vuốt trái lại để nhắn tin.

  Trong thời kỳ sử dụng đôi khi chúng ta khó hạn chế được các va chạm làm hư hỏng thiết bị. khi này chúng ta cần tìm ngày cho mình một trung tâm mặt kính màn hình samsung giá bao nhiêu để khắc phục vấn đề này

  Gọi điện ngay cho Viettopcare để được tương trợ tư vấn:

  CN1: 428 Lê Văn Sỹ P.2 - Q.Tân Bình TP.HCM

  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q.Bình Thạnh TP.HCM

  CN3: 455 Sư Vạn Hạnh (ND) P.12 Q.10, TP.HCM ( sắp Bệnh Viện 115 )

  Điện thoại: 0942.88.99.11 - 0911.88.99.11

  >> Xem thêm : thay màn hình samsung a7
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...