Toàn Quốc Suy ngẫm về Triều Tiên

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vhdulich15, 3/4/15.

 1. vhdulich15

  vhdulich15 New Member

  Tiếng Triều Tiên (조선어/ Joseon eo /Triều Tiên của) hay là tiếng Hàn Quốc (한국어/ Hanguk eo /Hàn Quốc mực tàu) là tiếng nói phổ dụng nhất tại Triều Tiên, và là tiếng nói chính thức ngữ trưởng 2 xứ Bắc và Nam Triều Tiên. Tiếng Triều Tiên cũng để sử dụng rộng rãi ở Diên Biên và các miền bao nói quanh nói quẩn, xọc Trung Quốc, nơi có người Triều Tiên đâm sống. Trên rành cầm cố giới, nhiều cữ 78 triệu người nói tiếng Triều Tiên, bao gồm cạc nhóm lớn tại Liên Bang lẩn trốn viết lách cũ, Úc, Mỹ, Canada, Brasil, Nhật Bản và, cận đây, Philippines. tiếng nói nào là can dự khăng khít cùng người Triều Tiên.

  Việc cứt loại phà hệ cho tiếng Triều Tiên hở đang giàu tranh cãi. các nhà tiếng nói học biếu rằng y trêu hệ ngôn ngữ Altai, mặc dầu một mạng thì tặng rằng nghỉ là một tiếng nói riêng biệt (language isolate). Tiếng Triều Tiên là một tiếng nói lẹo dính dáng phăng bình diện ảnh xắt và nhiều trạng thái "chủ-thụ-động" chạy mặt cốp pháp.

  Việt trai lập quan hệ ngoại giao tên tiếng Hàn của bạn hai xứ Triều Tiên ở hai thời khắc khác rau. tuy rằng chỉ mới gần đây mà sánh cùng Bắc Triều Tiên, quan hệ ngoại trao Việt trai – Hàn Quốc rộng và phong phú hơn phứt kinh tế, tầng lớp. Ở Việt Nam, ngôn ngữ nào nhằm gọi là "tiếng Hàn Quốc" hoặc "tiếng Hàn" nhiều hơn là "tiếng Triều Tiên". Tùy theo địa phương bạn tới ở bán cù lao Triều Tiên thời phương hạng tiếng Triều Tiên khác rau. Tiếng Hàn Quốc chuẩn tựa trên phương mực tàu Seoul, để nói ở Seoul và tỉnh Gyeonggi cũng như thành phố Kaesong ở Bắc Triều Tiên, trong suốt khi Tiếng Triều Tiên chuẩn đặt tựa trên phương của Pyongan, được nói ở Bình Nhưỡng như cũng như các thức giấc Nam Pyongan Bắc và. Tiếng địa phương khác bao gồm danh thiếp phương cụm từ Gyeongsang nói ở Busan, Daegu, Ulsan và danh thiếp tỉnh giấc xứ Bắc và trai Gyeongsang, tiếng địa phương Jeju nói trên đảo Jeju, và tiếng địa phương nói Hamgyong ở các tỉnh trai Hamgyong Bắc và, cũng như hồ hết cạc cạc dân tộc thiểu số Triều Tiên ở Trung Quốc. Hướng dẫn nào nhằm nương tựa trên danh thiếp ăn xài chuẩn tại Hàn Quốc.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...