Suy nghĩ kĩ càng trước khi nâng mũi

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi kentt1, 8/6/16.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  tìm hiểu diễn đàn thẩm mỹ, mình đã thu lại Nhiều tin tức có ích sau đó hạ được quyết định đến TMV nâng mũi. Và bây giờ em rất hài lòng với kết quả đạt được. Thế nhưng, một số lúc cá nhân tôi vẫn xuất hiện sự suy nghĩ đấy. Do đó tôi muốn share Nhiều điều khi cá nhân mình quyết định đến TMV nâng mũi.
  phau thuat nang mui s line

  [​IMG]

  1| Suy nghĩ thấu đáo, tôi có cần nâng mũi hay không?
  Các cô gái cũng nên soi gương thật kỹ sau đó đặt ra câu hỏi có thực sự cần làm mũi không?
  Đương nhiên đang trong cơn thích Nên đều trả lời là OK rồi!!
  Nếu vậy thì Các nàng nên nhắc lại câu văn này trong lúc soi mình trong gương: Nếu như mình nâng mũi thì sau này mình sẽ không bao giờ nhìn thấy gương mặt mà mình đã và đang thấy được ở trong gương nữa.nang mui s line


  2| Tìm hiểu về Nhiều cách thức làm mũi.
  Nâng mũi có Một số tin tức, cách thức Vậy nên Chị em hãy bớt chút thời gian tìm hiểu sâu hơn. Nâng mũi có Một số điều như: nâng sống mũi, cắt cánh mũi.....
  Ngoài ra Làm mũi còn có: làm đẹp đầu mũi, làm thẳng mũi (với người mũi khoằm), hạ thấp đầu mũi (trong trường hợp đầu mũi hơi cao rồi nhưng lại thiếu sống mũi).
  Nguyên liệu làm mũi: để sửa sống mũi thì nguyên liệu làm là 1 thanh độn chuyên dụng. Nên nhớ là sụn tai hoặc là sụn vách ngăn mũi chỉ được dùng để làm phần chóp thanh silicon ở gần đỉnh mũi giúp thanh độn không thể gây khó chịu thôi. Không phải lấy sụn tai hay sụn chỗ khác để nâng nguyên cái mũi đâu ạ. Làm thế thì không đủ sụn đâu. Lấy sụn làm tất cả chiếc mũi thì phải sử dụng sụn sườn cơ.
  Cách thức chỉnh sửa mũi: cái đó rất nhiều, từ nâng mũi Hàn Quốc, sửa sống mũi, sửa mũi bọc sụn, chỉnh sửa mũi s-line...
  Chúc Các nàng sở hữu chiếc mũi hoàn hảo sau khi sửanang mui bang sun nhan tao
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...