Suy nghĩ kĩ càng trước ý muốn nâng mũi

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi kentt1, 9/6/16.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  Qua diễn đàn thẩm mỹ, em đã thu được Nhiều tin tức bổ ích & đã quyết định đi nâng mũi. Qua quá trình đó bây giờ cá nhân mình khá hài lòng với hiệu quả đạt được. Thế nhưng, đôi khi cá nhân mình vẫn xuất hiện sự lăn tăn đấy. Bởi vậy em muốn nói qua Những việc khi cá nhân mình quyết định đi nâng mũi.
  phau thuat nang mui s line

  [​IMG]

  1| Chuẩn bị kỹ càng, em có cần nâng mũi hay không?
  Phái đẹp nên soi gương kỹ càng và đặt ra câu hỏi có muốn nâng mũi không?
  Dĩ nhiên đang máu me Do đó đều trả lời là OK rồi!!
  Một khi đã thế thì Các nàng nên tự nói câu hỏi này trong khi nhìn lại mình bên trong gương: Nếu như mình nâng mũi thì sau này mình sẽ không còn được thấy gương mặt mà mình đang nhìn thấy bên trong gương nữa.nang mui s line


  2| Tìm hiểu về Một số phương thức làm mũi.
  Nâng mũi tồn tại siêu Nhiều thông tin, phương thức Nên Phái đẹp hãy dành thời gian đọc kỹ hơn. Chỉnh sửa mũi có Nhiều lưu ý như sau: nâng sống mũi, thu nhỏ cánh mũi.....
  Ngoài ra Sửa mũi còn có: làm đẹp đầu mũi, làm thẳng mũi (chỉ với những người mũi khoằm), hạ đầu mũi (nếu đầu mũi hơi cao rồi thế nhưng lại không có sống mũi).
  Nguyên liệu làm mũi: để sửa sống mũi thì nguyên liệu độn chỉ là 1 thanh độn chuyên dụng. Hãy nhớ là sụn tai hoặc là sụn vách ngăn mũi chỉ có thể sử dụng để làm phần đầu thanh silicon tại gần chóp mũi để thanh silicon không gây khó chịu thôi. Không phải sử dụng sụn tai hay sụn chỗ khác để chỉnh tất cả chiếc mũi đâu ạ. Sử dụng thế thì sụn đâu mà cho đủ. Sử dụng sụn chỉnh sửa tất cả chiếc mũi thì phải lấy sụn sườn cơ.
  Quy trình sửa mũi: cái này khá nhiều, từ làm mũi Hàn Quốc, chỉnh sống mũi, nâng mũi bọc sụn, sửa mũi s-line...
  Chúc Bạn có được cái mũi ưng ý sau khi sửanang mui bang sun nhan tao
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...