Hà Nội Ta cùng tìm hiểu về chứng bệnh giang mai ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi annguyenhnb007, 30/6/16.

 1. Bệnh giang mai là gì? Giang mai là bệnh được phát hiện từ cách đây 400 năm về trước, bệnh hình thành do xoắn khuẩn Treponema pallidum xâm nhập vào cơ thể khi quan hệ tình dục không an toàn, qua các vết xước trên da hoặc niêm mạc khi tiếp xúc với dịch tiết từ thương tổn giang mai

  Vậy chữa bệnh giang mai này tại >> phòng khám nam khoa

  6 nguy hại của giang mai đối với người bệnh

  1. Xoắn khuẩn giang mai biến thể và gây kháng thuốc

  Việc điều trị không đúng cách hay kéo dài một phương pháp điều trị kém hiệu quả sẽ làm cho xoắn khuẩn giang mai kháng thuốc và trở nên khó điều trị hơn. Khi xoắn khuẩn biến thể sẽ làm cho bệnh trở nên nặng nề và gây ra những bất lợi cho người bệnh.

  2. Giang mai có thể làm gây ra tàn tật hoặc tử vong cho người bệnh

  Xoắn khuẩn giang mai thường xuyên biến thể độc tính, nếu người bệnh phát hiện và điều trị muộn hoặc không điều trị sẽ làm cho độc tính ngày càng mạnh dẫn đến các biến chứng nặng nề như gây tàn tật hoặc tử vong đối với người bệnh.

  3. Giang mai tác động xấu đến hệ thống trung khu thần kinh

  Người mắc bệnh giang mai sẽ dễ dàng mắc các hội chứng nặng nề liên quan đến hệ thần kinh như mắc bệnh lao tủy, bại liệt, đần độn, suy giảm chức năng thần kinh thị giác…Những trường hợp bệnh nặng có thể cùng một lúc bắt gặp những bệnh trên sẽ ảnh hưởng đến các hoạt động của cơ thể.

  Cách phòng tránh bệnh giang mai

  Để phòng bệnh giang mai cần quan hệ tình dục lành mạnh, chung thủy một vợ một chồng.

  – Phụ nữ mắc bệnh giang mai không nên mang thai để phòng tránh bệnh lây truyền cho con hoặc gây ra các biến chứng thai sản nặng nề khác.

  – Tiến hành vệ sinh cơ quan sinh dục sạch sẽ trước và sau khi quan hệ tình dục.

  – Kiểm tra sức khỏe sinh sản định kỳ 6 tháng/lần có thể giúp phát hiện sớm bệnh giang mai và điều trị kịp thời.

  – Nếu mắc bệnh giang mai hoặc nghi ngờ mắc bệnh do quan hệ tình dục không an toàn thì cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám, xét nghiệm để có biện pháp phòng và điều trị sớm

  Xem thêm tin tức khác: Tiểu buốt và chứng mụn dương vật
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...