Hà Nội Ta cùng xem liệt dương thì phòng bệnh ra làm sao

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi annguyenhnb007, 20/9/16.

 1. Bệnh liệt dương đây là một loại rối loạn chức năng sinh lý ở các đấng mày râu có biểu hiện đó là quy đầu thể cương dương hay không giữ được độ cứng làm mất khả năng đi khả năng “làm tình”. Cánh nam giới cũng biết rằng liệt dương hiện được xem như là cơn ác mộng của không ít nam giới. Theo các chuyên gia phòng khám nam khoa cho biết bệnh tuy không gây nguy hiểm tới tính mạng nhưng lại gây ra phiền toái, ảnh hưởng tới đời sống vợ chồng cũng như sức khỏe sinh sản của người bệnh.

  Phương pháp để khắc phục bệnh liệt dương này ra sao

  Nam giới muốn khắc phục bệnh liệt dương, thì nam giới cần đi khám chữa sớm. Cùng với đó là ngoài việc sử dụng thuốc để chữa trị bệnh, bổ sung một chế độ ăn giàu chất dinh dưỡng, cánh nam giới còn cần chú ý các vấn đề sau:

  Ngoài ra là cần có tâm lý tốt, cuộc sống vui vẻ, lạc quan, tránh lo nghĩ buồn bực khó chịu.
  [​IMG]
  Nam giới nên “yêu” đúng cách: Lúc này tuỳ theo tuổi tác, sức khỏe, hoàn cảnh sống... mà các đấng mày râu phải đảm bảo sinh hoạt “yêu” sao cho phù hợp, không được lạm dụng “yêu” quá mức.

  Bạn nên có tinh thần ổn định tránh stress, nhất là giữa vợ chồng. Nên chung thủy một vợ một chồng và cần giải quyết những khúc mắc càng sớm càng tốt.

  Cánh nam giới phải thực hiện chế độ làm việc, nghỉ ngơi hợp lý. Không được thủ dâm, không nên quá 1 lần/tuần.

  Ngoài ra cần có cuộc sống lành mạnh, tránh xem các loại sách báo, tranh ảnh khiêu dâm, không nên sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá hay các chất gây nghiện…

  Tập thể dục đều đặn và hợp lý phù hợp với độ tuổi cũng như tình trạng sức khỏe của từng cá nhân.

  Nên tâm sự với bạn tình để được hiểu và thông cảm, cũng như cùng nhau tìm cách khắc phục, tránh tâm lý tự ti, buồn khổ, ảnh hưởng tới việc điều trị bệnh.

  Cùng xem xem về: Mụn dương vật
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...