Hà Nội Ta cùng xem xét nổi mụn giống mụn cóc thì đang bị bệnh gì ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi annguyenhnb007, 9/10/16.

 1. Hãy cùng các bác sỹ đi giải mã chứng mọc mụn ở quy đầu. Và các tác hại của nó tác động đến sức khỏe nam giới.

  Các chuyên gia cho biết nam giới bị mụn dương vật sẽ có 2 trường hợp như sau:

  Trường hợp mọc mụn gây ngứa rát: Theo các chuyên gia đây là triệu chứng của viêm nhiễm mà nguyên nhân chủ yếu là do vệ sinh không sạch sẽ, làm cho bạn bị mọc mụn. Người bệnh không nên nặn mụn, vì có thể bị viêm nhiễm, cũng như làm bệnh lan rộng.
  [​IMG]
  Còn nếu mụn không gây ngứa, đó là mụn nước hạt nhỏ li ti, nó xếp thành 2 – 3 hàng chạy xung quanh rãnh bao quy đầu. Những mụn này không ngứa, không có mủ. Nếu cánh mày râu mắc hiện tượng này không gây nguy hiểm và sẽ giảm dần theo tuổi tác.

  Thứ nữa là do mắc bệnh bệnh như sau:

  Đầu tiên là bệnh sùi mào gà: mụn trên quy đầu ban đầu chỉ là những gai sinh thiết, sau đó chúng có xu hướng phát triển khá nhanh, liên kết lại thành những mảng lớn giống hoa súp lơ hoặc mào gà. Nó là 1 trong những bệnh xã hội nguy hiểm nhất hiện nay.

  Bị mọc mụn rộp sinh dục: Trong trường hợp cậu nhỏ nổi mụn rộp dương vật, những mụn này tập trung thành từng cụm, mụn có mủ trắng ở giữa và tấy đỏ xung quanh, mụn này khi bị vỡ ra sẽ dẫn đến tình trạng lở loét, rất đau nhức.

  1 khi mắc bệnh thì nên đi khám chữa ngay. Bởi vì bạn đi chữa trị thì mới có thể dễ chữa trị. Lúc này các bác sỹ phòng khám nam khoa sẽ tiến hành khám chữa, chuẩn đoán, xét nghiệm để biết chính xác bạn đang mắc phải bệnh gì. Sau đó chữa trị cho từng bệnh nhân.

  Song song điều trị bạn cần kết hợp với các phương pháp phòng bệnh như sau

  Bạn cần vệ sinh không tốt hàng ngày và sau khi “yêu”, đặc biệt các bựa sinh dục không được loại bỏ, làm tốt việc này sẽ giúp bạn tránh được bệnh viêm bao quy đầu.

  Đặc biết nếu bị hẹp bao quy đầu thì cần đi cắt bao quy đầu sớm. Thứ nhất sẽ giúp bạn tránh được liệt dương. Và còn giúp bạn vệ sinh quy đầu dễ hơn, tránh các cặn bã làm tổn hại gây bệnh.

  Phải tăng cường bổ sung chế độ ăn hằng ngày, luyện tập thể dục thể thao bảo vệ sức khỏe.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...