Hà Nội Ta tìm hiểu về giãn tĩnh mạch thừng tinhcó nguyên nhân gì

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi annguyenhnb007, 13/7/16.

 1. Theo các bác sỹ thì giãn tĩnh mạch thừng tinh là gì, nó có liên quan gì tới viêm tinh hoàn nó là một trong những nguyên nhân gây ra vô sinh ở cánh đàn ông. Chứng bệnh nàykhikhông được phát hiện và điều trị kịp thời, thì nó cực kỳ nguy hại. Để giúp cánh đàn ông hiểu rõ hơn về giãn tĩnh mạch thừng tinh hoàn, bài viết sẽ chia sẻ những điều thiêt yếu nhất về chứng bệnh này cũng như biện pháp chữa trị phòng bệnh hiệu quả ?

  Vậy thì giãn tĩnh mạch thừng tinh là gì tại sao nó làm cho bạn mắc bệnh bệnh

  Các chuyên gia cho biết giãn tĩnh mạch thừng tinh là tình trạng tĩnh mạch nằm phía trên tinh hoàn bị xoắn giãn ra làm cho tinh hoàn bị chảy xệ. Bệnh thường xuất hiện quanh tinh hoàn trái với tỷ lệ từ 70 - 80%. Bệnh này vì máu chảy ngược vào trong các tĩnh mạch gây ứ đọng ở mạch máu phía trên tinh hoàn.

  Các nghiên cứu mới nhất cho biết nó là là bệnh có nhiều nguy hiểm và biến chứng nguy hại, vì lẽ đó mà để tránh các biến chứng làm ảnh hưởng đến sức khỏe cánh mày râu bạn cần nắm được cáctriệu chứng của bệnh và đi chữa trị sớm.

  Những biểu hiện của bệnh là vùng da bìu sẽ căng bóng và có màu tím hoặc đỏ gạch. Người bệnh thường có cảm giác nặng nề ở vùng bìu và đau ở vùng bìu, càng ngày cảm giác đau sẽ rõ ràng hơn khi phải ngồi lâu, đặc biệt khi bạn ngồi cố định 1 chỗ và làm việc nặng nhọc.
  [​IMG]
  Khi bạn đi tiểu sẽ có cảm giác bị nóng rát và tiểu buốt. Song song đó là đau nhức khó chịu khi “yêu” đặc biệt mãnh liệt.

  Có phải mắc bệnh có bị vô sinh ?

  Căn bệnh này gây ra nhiều tác động lớn đến sinh hoạt hằng ngày, nếu không được điều trị kịp thời, bệnh này còn có thể gây ra vô sinh vì số lượng tinh binh giảm, chất lượng cũng giảm sút... vì tinh hoàn chỉ sản xuất tinh binh bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Không thể sản sinh tinh binh chất lượng, do vậy quá trình thụ thai vì lẽ đó mà nguy cơ vô sinh là rất cao.

  Do nó có những tác động lớn đến sức khỏe sinh sản. Vì lẽ đó mà nếu có các dấu hiệu như đau tinh hoàn, người bệnh không được chủ quan mà cần đi khám chữangay. Vì chữa trị sớm thì mới tăng được tỷ lệ khỏi bệnh, do nếu bạn để lâu ngày, thì sẽ phát sinh ra nhiều biến chứng, cũng như cực kỳ khó chữa.

  Bạn cần làm gì để chữa trị cũng như phòng bệnh hiệu quả ?

  Hạn chế “yêu” trong thời gian bị bệnh. Người bệnh nên có chế độ ăn uống khoa học, không nên ăn những đồ ăn có tính cay nóng như tỏi, ớt, hạt tiêu. Bạn cũng không nên ngồi quá lâu một chỗ. Mặc đồ thoáng mát không nên mặc quần quá chật.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...