Toàn Quốc Tác động của phong thủy đối với những ngôi nhà nằm ở đường cao tốc

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi toicodon2731, 7/5/15.

 1. toicodon2731

  toicodon2731 Member

  Trong phong thủy, những con đường có sức mạnh na ná như dòng chảy của các con sông. Nếu con đường có tốc độ lưu thông nhanh thì cũng giống như một dòng sông nước chảy xiết. Con đường lúc này sẽ mang năng lượng có hại. Những tuyến đường cao tốc vì thế thường mang những năng lượng phong thủy không mấy tốt lành. Còn những con đường vắng thì lại giống như một dòng sông êm đềm, bình yên. Dưới đây là những vị trí tiếp cận xấu mà các ngôi nhà chung cư hòa bình green city mặt tiền dễ gặp phải:

  Phong thủy cho rằng con đường quanh co mang năng lượng tốt hơn so với những con đường thẳng thớm. Nếu những con đường thẳng lại thêm lưu thông trên đường như mắc cửi thì những người sống trong các ngôi nhà ở hai bên đường cũng khó có được một cuộc sống bằng lặng. Tuy nhiên, những con đường có hình thế uốn cong như 'ôm' lấy ngôi nhà thì lại có phong thủy tốt. Nó được hiểu với nghĩa là tiền được đổ vào dễ dàng nhưng ít khi bị thất thoái.

  Ngược lại, thế đất mà cả hai phía đều có con đường chiếu thẳng tới mặt tiền ngôi nhà hoa binh green sẽ khiến gia chủ rất dễ gặp phải biến cố, lắm tai họa, dù vận dụng các cách hóa giải thì cũng không mấy hiệu quả.


  [​IMG]

  Con đường đâm thẳng vào cửa chính

  Trong phong thủy, con đường được ví như dòng nước chảy - mà "thủy” lại quản về tài lộc, những nơi có thủy tụ được cho là sẽ hưởng tài lộc. Tuy nhiên, chỉ những dòng nước đến và tụ lại mới tốt còn nước xung thẳng lại rất xấu.

  Những ngôi nhà nằm ở vị trí cuối con đường cụt có đường đâm thẳng vào cửa chính thì nằm ở thế đất xấu. Những người sống trong ngôi nhà này có thể bị tai nạn xe, thương tật hoặc mắc các bệnh phải mổ xẻ.

  Với những ngôi nhà phạm phải thế đất này, có thể dùng gương bát quái treo ở trước cửa nhà để phản ánh lại những luồng sát khí, hóa giải thế nhà xấu. Một cách nữa là trồng một số loại cây bụi phía trước nhà cũng giúp hấp thu các năng lượng xấu.

  Ngôi nhà bị kẹp giữa hai con đường giao nhau

  Những ngôi nhà chung cư hòa bình nằm tại ngã tư có liên lạc tiện lợi thông thường cũng rất thuận lợi cho việc buôn bán, kinh doanh. Thế nhưng những ngôi nhà này lại không hợp để ở. Phong thủy cho rằng, không phải ai cũng có thể ở nhà nơi ngã tư đường. Chỉ những ai thuộc nhóm bát tự phù hợp mới có thể làm ăn phát đạt ở nhà ngã tư, với đa số còn lại, ở ngã tư đều lợi bất cập hại. Những ngã tư đường thường tạo thành thế đất có dường như hai lưỡi kéo, thế đất này có nhiều sát khí có thể làm cho người trong nhà dễ gặp tai nạn, bệnh tật.

  Đường chạy cả đằng trước và sau ngôi nhà

  Nhiều người lầm tưởng nhà có hai mặt đường là tiện lợi nhưng thực chất lại bị coi là xấu. Sách Hoàng đế trạch kinh có ghi rằng “hai bên nhà mà đều có đường dễ gặp họa tiêu vong, vạn sự cũng khó thành, lại hay mắc tai ương, tài sản dễ bị ăn cắp, có thể tán gia bại sản hoặc luôn bị những kẻ quyền chức quấy nhiễu”.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...