Toàn Quốc Tác động của việc cắt bao quy đầu lên phái mạnh theo chiều hướng tích cực lẫn tiêu cực

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi Baci2020, 30/5/16.

 1. Baci2020

  Baci2020 Member

  Thủ thuậtTiểu phẩu cắt bao quy đầu vẫn còn gây ra tranh luận do ảnh hưởng theo hướng hăng hái lẫn tiêu cực tới sức khỏe và đời sống dục tình của phái mạnh. Bên dưới là những kết quả nghiên cứu tới thấy những gây nên đó.

  Đa số nam giới không với sự lựa chọn trong việc sinh ra với bao quy đầu hay không. sắp 60% bé trai lọt lòng ở Mỹ được cắt bao quy đầu sau khi sinh, theo trọng tâm Kiểm soát cũng như dự phòng dịch bệnh nước này. Nhưng,, liệu cắt bao quy đầu sớm với tốt?

  >>>xem thêm : cắt bao quy đầu mấy ngày lành

  >>>xem thêm : chi phí đốt điện sùi mào gà

  Bên dưới là ảnh hưởng của việc cắt phòng ban nhạy cảm này đến đàn ông.

  Khiến cho quý ông cầm cự lâu hơn

  Cắt quy đầu sẽ trì hoãn cơn cực khoái của bạn, theo nghiên cứu vừa rồi ở Thổ Nhĩ Kỳ. Trong nghiên cứu, những đối tượng đấng mài râu trưởng thành đã được tính thời kì lên đỉnh trước và sau lúc cắt bao quy đầu. Kết quả đến thấy, sau khi cắt bao quy đầu, quý ông có khả năng trì hoãn thời kì lên đỉnh thêm 20 giây.

  Vẫn chưa có bằng chứng xác thực về điều này tuy nhiên các nhà công nghệ phán đoán rằng việc cắt bao quy đầu sẽ khiến cậu nhỏ bớt nhạy cảm.


  [​IMG]

  …Nhưng khó dẫn tới nàng thỏa mãn

  Một nghiên cứu của Đan Mạch tới thấy các phụ nữ hôn phối đến phái mạnh cắt bao quy đầu nhiều khả năng gặp vấn đề về tình dục, bao gồm khó đạt cực khoái.

  Giáo sư Debby Herbenick nói rằng bao quy đầu sẽ giúp phái nữ sở hữu nhiều cảm giác hơn trong chuyện đó, khiến cho họ dễ “lên đỉnh”. Tuy chẳng hề đa số những đàn bà đều thích nam giới ko cắt bao quy đầu, cũng như bất kỳ điều gì ảnh hưởng tới chuyện chăn gối, sở thích cá nhân cũng như phẫu thuật học đóng vai trò quan trọng. Nhưng,, đối đến 1 các nữ giới, bao quy đầu có khả năng gây tăng cảm giác.

  Con trai không thường bị ung thư

  những đàn ông cắt bao quy đầu thiếu mang nguy cơ mắc bệnh ung thư cậu nhỏ cũng như tuyến tiền liệt, theo một nghiên cứu đã công bố. Bao quy đầu có thể khiến cơ quan sinh dục nam dễ viêm nhiễm, dễ mắc số bệnh lan truyền thông qua đường tình dục, cả HPV – các Căn nguyên làm ung thư.

  Nhưng,, theo các thầy thuốc, trường hợp quan hệ tình dục an toàn bằng bao cao su và giữ “súng ống” sạch có thể (trong khi tắm, sau quan hệ…), bạn có thể phòng ngừa được tình trạng viêm nhiễm.

  Tránh nguy cơ nhiễm bệnh dục tình

  Cắt bao quy đầu giúp con trai giảm nguy cơ lây lan HIV và một những bệnh truyền qua đường tình dục, theo trọng tâm Kiểm soát và dự phòng dịch bệnh Mỹ. Trong 1 nghiên cứu trước đó, các đối tượng nam giới không nên cắt bao quy đầu lúc tiếp xúc tới HIV thường nhiễm bệnh gấp 2 lần người chủ yếu.

  Các nhà công nghệ vẫn đang tìm hiểu lý do của hiện tượng này nhưng một fake thuyết đến rằng da bao quy đầu hay bị rách, trầy xước trong quá trình quan hệ dẫn đến dễ bị nhiễm HIV hơn những da nơi khác. một giải thuyết khác là những nếp gấp ở bao quy đầu là nơi trú ẩn lý tưởng với virus hoặc vi khuẩn, tạo điều kiện đến chúng tăng trưởng mạnh.

  Dễ dùng bao cao su

  Theo những bác sĩ, việc dùng bao cao su ở “súng” không cắt bao quy đầu phức tạp hơn đối cho đối tượng đã thông qua thủ thuật này. Bao quy đầu sẽ làm bao cao su dễ tụt, gây ra phiền phức trong chuyện chăn gối. do đó, giả dụ bạn chưa cắt quy đầu, hãy thử sử dụng mẫu bao cao su kích cỡ lớn hơn bình thường
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...