Toàn Quốc Tác dụng của nấm lim xanh an toàn trong việc chữa bệnh tim mạch

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi hoanghaleo, 12/6/16.

 1. hoanghaleo

  hoanghaleo New Member

  Bệnh tim mạch đang có xu thế lan rộng ra bạn trẻ nhiều hơn, kể cả trai và gái và mọi tầng lớp. tuy nhiên, theo nhiều nghiên cứu mới đây đã chứng minh rằng tác dụng của nấm lim xanh dự phòng và chữa trị bệnh tim mạch vô cùng hiệu quả.

  [​IMG]

  Nấm lim xanh có tác dụng phòng ngừa bệnh tim mạch hiệu quả

  Tác dụng phòng ngừa bệnh tim mạch

  những người bị bệnh tim thường là do huyết áp nâng cao quá cao, trạng thái tiểu cầu dính lại với nhau tạo ra cục máu đông. Theo nghiên cứu của những nhà khoa học trên toàn toàn cầu thì nấm lim là thảo dược tự nhiên sở hữu tác dụng cao trong việc đẩy lùi các căn do nói trên và đề phòng bệnh về tim mạch.

  Trong bài thuốc tự nhiên “Natural Pharmacy” - Schuyler W Lininger, nam lim xanh được đề cập đến là 1 loại thảo dược quý hãn hữu, có chứa phổ biến thành phần như Sterol , Coumarin , Mannitol, Polysaccharides, Triterpenoids tác dụng cao trong việc làm giảm huyết áp cùng với chừng độ giảm Lipoprotein tỷ trọng thấp, Triglycerides xấu, hạn chế trạng thái tiểu cầu máu dính nhau. Qua đó, khiến cho giảm nồng độ Cholesterol trong máu.

  Tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch

  Tác dụng của nấm lim xanh ngoài phòng ngừa bệnh về tim mạch còn được chứng minh khả năng hỗ trợ điều trị bệnh tim hiệu quả. Các dược chất Sterol, Coumarin, Mannitol, Polysaccharides, Triterpenoids cùng với Germanium, Ling Zhi-8 Protein giúp kích thích quá trình tuần hoàn, giảm Cholesterol trong máu, làm loãng máu, dễ dàng lưu thông máu,…

  Sau thời gian điều trị theo phương pháp Tây y song song với sử dụng nấm lim và chế độ ăn uống, tập luyện hợp lý theo yêu cầu của các bác sĩ, huyết áp bệnh nhân tim mạch dần ổn định và sẽ giữ ở mức an toàn. Động mạch vành và mạch ngoại vi sẽ giãn nở, tình trạng các cục máu đông biến mất qua đó máu được bơm đầy đủ tới tim.

  Cũng theo “A-to-Z Guide to Supplements” của James F Balch MD, nấm lim xanh cải thiện lưu thông, được sử dụng để kiểm soát và giảm cholesterol, ngăn ngừa và điều trị rối loạn nhịp tim, giúp nhịp tim trở về mức bình thường.

  Để biết thêm thông tin về sản phẩm và giá nấm lim xanh hợp lý, người dùng có thể truy cập vào website: namlimxanh.vn hoặc gọi điện đến số 0437970138 nhận tư vấn miễn phí.  Xem thêm về bệnh tim mạch:

   

Chia sẻ trang này

Đang tải...