Toàn Quốc Tác dụng của tay trang điều khiển 2 hướng mã hiệu QT3A-2F

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi LThuy123, 10/10/16.

 1. LThuy123

  LThuy123 Member

  Tay trang điều khiển 2 hướng hay còn gọi là JOYSTICK 2 hướng hoặc cần gạt 2 hướng là thiết bị được dùng để lắp trong cabin cầu trục, cổng trục hoặc cần trục tháp...Muốn sử dụng ổn định trong thời gian lâu dài thì cần phải hiểu về thiết bị. Dưới đây là những thông tin giúp bạn có cái nhìn khái quát về thiết bị quan trọng này.

  Tay trang joystick điều khiển 2 hướng
  Tay trang 2 hướng được chế tạo theo tiêu chuẩn gạt lên hoặc gạt xuống theo 2 hướng cố định, số cấp điều khiển tùy thuộc vào tiếp điểm đóng mở của cơ cấu cam bên trong. Tay trang có thể đóng mở từ 1 cấp đến 5 cấp điều khiển khác nhau. Dòng điện đóng cắt của tay trang điều khiển thường nhỏ hơn so với loại tay trang đóng điện trực tiếp, dòng điện của tay trang điều khiển từ 5A~10A mục đích của các tiếp điểm trên tay trang để cấp tín hiệu điều khiển tới các cơ cấu nâng hạ, di chuyển hoặc cơ cấu quay.

  Ngoài ra tay trang có thể được gắn thêm biến trở để điều khiển tốc độ cho biến tần mà không cần phải qua hệ thống rơ le. Tay trang điều khiển thường được lắp vào hộp điều khiển để dễ dàng thao tác, các tiếp điểm của tay trang có thể tháo rời, khi tiếp điểm tay trang bị hỏng có thể thay thế được dễ dàng mà không cần phải thay thế cả bộ.

  Điều kiện làm việc lý tưởng:

  Nhiệt độ làm việc: -30 độ C tới 60 độ C

  Chiều cao làm việc: Làm việc không quá 2000m

  Độ ẩm tương đối: <85%

  Một số hình ảnh về tay trang Joystick

  [​IMG]
  Tay trang điều khiển mã hiệu QT3A-2F
  [​IMG]
  Chiều dài của tay trang điều khiển joystick
  [​IMG]
  Tay trang được lắp vào hộp điều khiển
  Địa chỉ phân phối tay trang joystick uy tín
  Bkneck Co., ltd chuyên nhập khẩu trực tiếp và phân phối phối, cung cấp các loại tay trang điều khiển (cần gạt điều khiển – Joystick ) Của hãng LSSINE. Công ty Bkneck được xem là địa chỉ kinh doanh cần gạt điều khiển cầu trục uy tín được nhiều doanh nghiệp và tổ chức cá nhân trao gửi niềm tin. Các thiết bị của Công ty luôn có chất lượng cao và giá cả cạnh tranh.

  Với phương châm “LẤY CHỮ TÍN LÀM ĐẦU” vì lẽ đó quý khách hàng sẽ luôn yên tâm về chất lượng cũng như việc chăm sóc khách hàng của Công ty.

  Mọi thông tin yêu cầu và đặt hàng, vui lòng liên hệ trực tiếp:

  CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ XÂY LẮP THƯƠNG MẠI BKNECK

  Văn phòng giao dịch: Số 9 mới 4B – Khu đô thị mới Văn Phú – Quận Hà Đông – Thành Phố Hà Nội

  Điện thoại: 043 636 9428 Fax: 043 636 9429

  Người liên hệ: Nguyễn Tất Thuận– Phụ trách bán hàng.

  Số di động liên hệ: 0904480399

  Email: Bkneck@cautrucvn.com

  Trên đây là những khái quát về Tay trang joystick điều khiển 2 hướng. Hi vọng bài viết sẽ giúp quý khách có những kiến thức bổ ích về thiết bị này. XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...