Toàn Quốc Tác dụng không thể phủ nhận của việc nâng mũi sline

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi danglanh06, 14/5/16.

 1. danglanh06

  danglanh06 Member

  Đã qua rồi cái thời nữ giới phải e dè chuyện sửa mũi, cả nữ giới và cả nam giới Việt ngày nay coi việc nâng mũi, gọt sống mũi hay phẫu thuật thu gọn cánh mũi… hoàn toàn đơn giản, kiểu như mua một vài đôi giày hoặc sắm thêm một bộ quần áo… Vậy vai trò của nó quan trọng như thế nào?
  [​IMG]
  Nhà bác học Pascal từng có một câu nói để đời: Nếu cái mũi của nữ hoàng Cleopatra ngắn hơn một chút nữa, thì lịch sử thế giới có thể đã thay đổi. Dung mạo nổi bật của Cleopatra đã làm đảo lộn lịch sử của cả một dân tộc, và trục thế giới có khả năng đã chuyển động theo độ dài chiếc mũi của bà.
  Thế mới biết, vai trò của chiếc mũi trong tổng thể dung mạo gương mặt của mỗi người nữ giới cần thiết ra sao. Vì là nằm ở vị trí dễ gây chú ý của khuôn mặt nên dù quan sát từ góc độ nào, đường nét của chiếc mũi đều tác động đến chiều sâu thẩm mỹ cũng như sự hài hòa của cả khuôn mặt đó.
  Mỗi kỹ thuật nâng mũi hiện tại đều có những ưu nhược điểm đa dạng, tùy theo loại đệm được áp dụng trong nâng mũi. Đệm được làm từ chủ yếu nguyên liệu tự thân như sụn sườn , sụn vành tai… có điểm vượt trội là an toàn nhưng lại khó tạo dáng mũi đẹp vì các đệm, sụn xương này thường bị thân hình tiêu biến dần, có khả năng làm cho mũi bị xấu đi sau một thời gian. Đệm làm chủ yếu từ nguyên liệu sinh vật học (chính yếu là nguyên liệu tổng hợp như silicone dẻo , Gore-Tex… ) có khả năng đem lại dáng mũi đẹp , tự nhiên nhưng chỉ hiệu quả cho những trường hợp da mũi đảm bảo dày và mũi nâng vừa phải , nếu không da đỉnh mũi sẽ phải chịu tác động lớn từ nguyên liệu đệm và có khả năng gây thủng da sau một thời gian.
  [​IMG]

  Kỹ thuật tối ưu nhất hiện tại là phối hợp kỹ thuật sử dụng nguyên liệu sinh vật học và nguyên liệu tự thân để tránh các rủi ro như mỏng thành mũi , gây thủng mũi , bên cạnh đó tạo dáng cho mũi tự nhiên hơn: sống mũi thẳng , đầy , không bị cứng và “đơ” , đầu mũi mềm mại hài hòa với cánh và sống trông tự nhiên và đẹp hơn. Do tính chất rắc rối cao hơn , mất nhiều thời gian hơn các kỹ thuật giải phẫu khác nên giá thành cho kỹ thuật này cũng cao hơn các kỹ thuật giải phẫu mũi khác.

  Nguồn bài viết Vai trò quan trọng của việc sửa mũi
  Lấy tại phauthuatthammyhanquoc3d.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...