Toàn Quốc Tác dụng trị bệnh của Nấm Vân Chi

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi quygiang, 7/7/15.

 1. quygiang

  quygiang New Member

  Tác dụng trị bệnh của Nấm Vân Chi đã và đang được nghiên cứu sâu rộng, theo các nhà khoa học nấm vân chi giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể, đặc biệt nhất là tác dụng phòng, chống ung thư và những nghiên cứu gần đây nhất cho thấy loại nấm này còn có khả năng kiềm chế virus HIV. Tăng cường khả năng miễn dịch, giảm nguy cơ di căn, và giảm các loại nhiễm trùng thứ cấp.

  Nấm Vân Chi là một loại thảo dược quý giúp loại bỏ các khối u ác tính mà không làm ảnh hưởng đến các tế bào khác, giúp sản sinh những phản ứng sinh học sửa đổi có lợi trong điều trị ung thư. Nấm Vân Chi có thể làm tăng đáng kể chất lượng cuộc sống ở những bệnh nhân ung thư. Giải độc các tác hại trong quá trình điều trị hóa trị và xạ trị.
  [​IMG]

  Phòng, chống bệnh ung thư

  PSK từ nấm Vân chi có khả năng kéo dài thời gian sống thêm 5 năm hoặc hơn cho các bệnh nhân ung thư thuộc nhiều thể loại như: Ung thư dạ dày, ung thư đại tràng, ung thư vòm họng, ung thư thực quản, ung thư phổi và ung thư vú…

  Còn PSP từ nấm Vân chi đã được sử dụng để điều trị ung thư giai đoạn 2 và 3. Polysaccharidtrong nấm có tác dụng kéo dài thêm thời gian sống ít nhất là 5 năm cho các bệnh nhân ung thư thực quản. Đồng thời, PSP cũng có tác dụng cải thiện sức khỏe, giúp giảm đau và tăng cường khả năng miễn dịch ở các bệnh nhân ung thư dạ dày, thực quản, ung thư phổi, ung thư buồng trứng và cổ tử cung.

  Có tác dụng ức chế virut HIV

  Nhiều nghiên cứu cho thấytác dụng của nấm Vân Chiức chế HIV mang lại kết quả rất khả quan. Các nghiên cứu in vitro đã chỉ ra rằng chất PSP có thể có tác dụng hữu ích chống lại sự nhiễm virus tuýp 1 HIV-1 .
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...