HCM Tác hại của bệnh lý hẹp BQĐ ở trẻ em

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi ngothong, 7/6/16.

 1. ngothong

  ngothong Member

  Bệnh lý hẹp bao quy đầu là một hiện tượng sinh lý thường gặp phải ở rất nhiều cánh mày râu. Vậy bắt buộc chữa trị hẹp bao quy đầu ở đâu an toàn hay tốt nhất là thắc mắc của k ít quý ông khi mắc chứng căn bệnh này. (Bạn đã biết về : bao quy đầu dài). Các bs cho rằng, hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu không thể lộn xuống dù cậu bé ở trạng thái bình thường hoặc cương cứng. Hẹp bao quy đầu có hai loại: hẹp bao quy đầu sinh lý hay hẹp bao quy đầu căn bệnh.

  Hẹp bao quy đầu sinh lý là tình trạng bình thường ở trẻ em cũng như quý ông. Khi trẻ mới chào đời, chưa còn khả năng tự che chở quy đầu dương vật, khi này lớp bao da bọc ngoài quy đầu còn khả năng bảo vệ quy đầu cậu nhỏ.

  Hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ có khả năng tự khỏi lúc trẻ lớn lên, lớp bao da quy đầu sẽ tự lộn xuống, để lộ ra quy đầu dương vật.

  Lúc cánh mày râu bước vào lứa tuổi trưởng thành mà lớp bao da quy đầu vẫn dính chặt ở quy đầu hay ko thể lộn xuống, tình trạng này được hiểu là hẹp bao quy đầu bệnh lý. Hẹp bao quy đầu căn bệnh sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới sk của quý ông, đặc biệt là s.khỏe ss.
  [​IMG]
  Tác động của hẹp bao quy đầu

  - Dẫn đến viêm nhiễm quy đầu dương vật : Mặt trong của lớp bao da quy đầu luôn tiết ra lượng bã nhờn, bã nhờn k được rửa trôi thường xuyên hình thành lớp bựa sinh dục hay là điều kiện cho vi khuẩn tiến triển gây viêm quy đầu dương vật.

  - Tạo ra xuất tinh sớm (Chia sẻ về ==> cách trị xuất tin sớm): quy đầu cậu nhỏ vốn dĩ là phần siêu nhạy cảm, hẹp bao quy đầu sẽ làm cho quy đầu cậu nhỏ nhạy cảm hơn vì quy đầu luôn được lớp bao da bọc kín. Vì vậy đối với quý ông bị hẹp bao quy đầu, chỉ cần gây nghiện còn nhẹ cũng làm quý ông bị xuất tinh. Xuất tinh sớm lâu sẽ ảnh hưởng khá lớn đến cuộc sống tình dục .

  - Tác động tới kích thước quy đầu cậu nhỏ : Lớp bao da bọc kín quy đầu dương vật sẽ ngăn chặn sự tiến triển của quy đầu, khiến kích thước quy đầu hay cậu nhỏ nhỏ hơn bình thường. Điều này tác động rất nhiều tới đời sống chăn gối của nam.

  Ngoài ra, hẹp bao quy đầu nếu k được trị bệnh kịp thời có khả năng tạo nên khả năng ung thư cậu bé hoặc 1 số bệnh nguy hại khác.

  Liệu pháp chữa trị hẹp bao quy đầu

  Theo các thầy thuốc p.khám Thế Giới, bây giờ có những phương pháp trị bệnh hẹp bao quy đầu sau:

  - Sử dụng thuốc bôi trơn để hỗ trợ kéo bao quy đầu tuột xuống và dùng dụng cụ y tế để nong bao quy đầu rộng ra và lộn xuống. Nhưng hai liệu pháp này chỉ ứng dụng được với trẻ nhỏ hoặc các người bị hẹp bao quy đầu ở cấp độ nhẹ.

  - Tiểu phẫu cắt bao quy đầu: Đây là phương pháp chữa bệnh bệnh lý hẹp bao quy đầu kết quả hoặc được áp dụng rộng rãi nhất hiện tại. Để thực hiện phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê vào lớp bao da quy đầu, sau ấy bắt đầu cắt phần bao quy đầu bị hẹp.

  Những chuyên gia pk Thế Giới cho rằng, ngay cả những nam ko bị hẹp bao quy đầu cũng phải cắt bao quy đầu. Bởi đây là một việc khiến bắt buộc hoặc vô cùng có lợi với người con trai. Cắt bao quy đầu (Cập nhật về : cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền) giúp cho việc vệ sinh dương vật dễ dàng hơn, ngăn cản được những căn bệnh viêm nhiễm hay thuận lợi hơn trong sinh hoạt tình dục .

  Trị bệnh hẹp bao quy đầu tại đâu?

  Để đáp ứng nhu cầu chữa bệnh hẹp bao quy đầu, hiện tại p.khám Thế Giới đã hay đang ứng dụng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc có ưu điểm tiểu phẫu cắt bao quy đầu mau chóng, không đau, nhanh phục hồi, ko để lại liên quan tệ hại. Giả dụ bạn thực sự để ý tới phương án chữa hẹp bao quy đầu bởi p.khám Thế Giới, hay còn điều gì thắc mắc, hãy gọi điện đến số 08 39 233 666 hay chat yahoo để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...