Toàn Quốc Tác hại của sóng wifi đối với sức khỏe con người

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi alonegirl208, 29/6/15.

 1. alonegirl208

  alonegirl208 Member

  1. Gây mất ngủ

  Mô hình sóng não của bạn bị thay đổi, gây nên hiện tượng mất ngủ khi bạn tiếp xúc nhiều với tần số thấp từ sóng điện thoại di động khi đi ngủ. Việc bạn ngủ trong một ngôi nhà hoặc căn hộ có nhiều tín hiệu wifi thì có thể gây ra chứng mất ngủ mãn tính. Đối với một số người thì mất ngủ là một trong những nguyên nhân đầu tiên dẫn tới vấn đề về việc sức khỏe bạn phải đối mặt với các bệnh khác như trầm cảm hoặc huyết áp cao.

  2. Nguy hại cho trẻ nhỏ

  Khi tiếp xúc với bức xạ từ wifi và điện thoại di động có thể làm gián đoạn sự phát triển của tế bào, đặc biệt là thai nhi. Có những nghiên cứu đã chỉ ra rằng, sóng wifi có thể làm gián đoạn sự tổng hợp protein ở các mô sinh trưởng của trẻ em và thanh thiếu niên.

  Việc tổng hợp protein chậm rất nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn. Bên cạnh đó, việc tiếp xúc với sóng wifi nhiều sẽ khiến cơ thể mắc phải tình trạng trì hoãn sự phát triển của thận.  [​IMG]


  3. Giảm hoạt động của não bộ

  Các nhà khoa học đã nghiên cứu tác động của bức xạ đến chức năng não. Trong nghiên cứu có sử dụng công nghệ MRI đã cho thấy, những người tiếp xúc với bức xạ 4G thì não bộ bị suy giảm hoạt động chức năng.

  5. Suy giảm trí nhớ ở phụ nữ

  Phụ nữ sẽ có những thay đổi theo chiều hướng xấu đi khi tiếp xúc với sóng wifi có tần số 2.4 GHz trong thời gian khoảng 45 phút. lưu điện

  6. Suy yếu tinh trùng

  Việc tiếp xúc với các tần số wifi sẽ làm giảm chuyển động của tinh trùng và khiến cho ADN bị phân mảnh. Và bạn cũng nên nhớ là việc để máy tính xách tay trên đùi sẽ giết chết những người anh em của phái nam.


  7. Tác động đến khả năng sinh sản

  Ngoài việc có tác động xấu đến tinh trùng thì có một số nghiên cứu đã cho thấy, với tần số nhất định thì các thiết bị không dây có thể gây cản trở sự hình thành của phôi thai. găng tay da

  8. Tăng nhịp tim

  Khi tiếp xúc trong môi trường có sóng wifi hoặc 3G thì con người có phản ứng là tăng nhịp tim, cũng giống như việc nhịp tim của một người đang bị căng thẳng.

  9. Ung thư

  Đây là một vấn đề khiến cho nhiều nhà khoa học tranh cãi rất nhiều. Các mô hình thí nghiệm trên động vật đã đưa ra được rằng việc tiếp xúc với bức xạ điện từ có thể gây ra nguy cơ phát triển khối u. Nhưng việc nghiên cứu trực tiếp trên con người còn hiếm và các báo cáo về trường hợp này trên động vật lại có rất nhiều.

  Tin tức gối tựa lưng
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...