Toàn Quốc Tác hại khó lường của công nghệ làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi toyotaphumyhung, 26/1/15.

 1. Phẫu thuật thẩm mỹ là con đường nhắn nhất và nhanh nhất để chúng ta tìm đến với vẻ đẹp hoàn hảo và Hàn Quốc chính là một trong những Vương quốc đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp chuyên sâu này.

  Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc JW uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện đang là một trong những ngành mang lại cho đất nước này vô số những lợi nhuận. Chính nhờ sự phát triển vượt trội mà mỗi năm, nơi đây đã đón hàng triệu lượt khách đến để thực hiện cuộc đại trùng tu nhan sắc. Tuy nhiên, bên cạnh những thành tự đã đạt được thì vẫn còn tồn tại không ít hạn chế.

  [​IMG]
  Đừng để da bạn xấu đi hằng ngày

  Tác dụng phụ do phẫu thuật thẩm mỹ: Đây là tình trạng phổ biến nhất mà công nghệ thẩm mỹ dao kéo đang gặp phải. Và theo như Cơ quan người tiêu dùng Hàn Quốc (KCA) công bố báo cáo tháng 3/2014 cho biế,t số lượng đơn khiếu nại về tác dụng phụ hậu phẫu ngày càng tăng đáng kể.

  Biến dạng về dung mạo: Phẫu thuật thẩm mỹ không những không giúp họ có được vẻ ngoài như mong muốn mà còn khiên không ít dung nhan bị biến dạng. Kết quả là, sau cuộc Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng, gọt mặt và can thiệp nâng mũi thì các chàng trai,cô gái không được dung nhan xinh đẹp mà thay vào đó là gương mặt phù, biến dạng và và luôn chịu cảm giác đau đớn dằn vặt. Có không ít người đac thốt lên rằng, đối với việc thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ là một quyết định sai lầm.

  [​IMG]
  Chăm sóc da giúp làn da sáng bóng

  Sức khỏe bị giảm sút:Có không ít khác hàng đã công nhận rằng, mặc dù sau ca phẫu thuật thẩm mỹ diện mạo của họ đã được thay đổi trở nên xinh đẹp hơn nhưng họ cũng phải trả giá bằng những tổn hại về sắc khỏe. thực tế chứng minh: Những người từng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ,can thiệp dao kéo sẽ bị giảm sút đến 30% sức khỏe.

  Tính mạng bị đe dọa: Trong thời gian gần đây, các phương tiện truyền thông đại chúng không ít lần đưa tin về những vụ thiệt mạng do “ham hố” , lạm dụng các phương pháp phẫu thuật cắt mắt 2 mí http://trangphucbaove.seoworld.vn/t...t-mat-2-mi-dep-tu-nhien-khong-de-lai-seo.html, phẫu thuật hàm, nâng mũi, gọt mặt,độn ngực,…
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...