Toàn Quốc Tác hại trong việc không sử dụng khảo sát địa chất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi diudang02, 5/5/16.

 1. diudang02

  diudang02 Member

  cong ty khao sat dia chat mở ra nhiều cũng chỉ vì đáp ứng nhu cầu cung ứng cho con người, giúp tư vấn, khảo sát địa trước khi xây dựng công trình.

  Công ty chúng tôi có một đội ngũ nhân viên, kỹ sư địa chất và công nhân có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu nằm, sẽ đưa đến khách hàng những kết quả khảo sát một cách chính xác nhất, tin cậy nhất.

  [​IMG]
  Khảo sát địa chất​

  Có nhiều công trình xây dựng trước khi xây dựng đều tìm đến thuê các dịch vụ khảo sát, khoan khảo sát. Tuy nhiên, hiện nay cũng có hàng loạt các công trình xây dựng lớn, nhỏ diễn ra những các chủ đầu tư, các nhà thầu xây dựng ỉ i coi thường không sử dụng công tác khảo sát kiểm tra vùng đất trước khi xây dựng mà cho khơi công.

  Chính vì những sự ẩu đả, sự coi thường việc khảo sát địa chất, không quan niệm về phong thủy, thổ địa nên khi công trình diễn ra gặp các vấn đề trục trặc, như sập đất, lún đất, quá trình xây dựng không được suôn sẽ thường xuyên gặp khó khăn, và dẫn đến nhiều hậu quả khôn lường.

  Khao sat dia chat cong trinh cũng chỉ vì giúp cho các nhà thầu có thể dự đoán trước được những vấn đề và trở ngại gì sẽ xảy ra trong khi xây dựng, giúp kiểm tra vùng đất đó có bị sập, lún, hay có nước bên dưới nhiều hay không.

  [​IMG]
  Phân tích đại chất khu vực​

  Nó cũng chính là quá trình nghiên cứu, đánh giá các điều kiện địa chất công trình, xác định được cấu trúc nền móng, các tính chất của đất như: Tính chất cơ lý của các lớp đất khác nhau, điều kiện nước ở dưới mặt đất, thiết kế nền móng, và xử lý nền móng tốt.

  Bên cạnh việc tư vấn về các giải pháp khảo sát địa chất, khảo sát địa chất công trình, khoan khảo sát địa chất, chúng tôi còn là một trong những công ty có uy tín hàng đầu, và hoạt động mạnh, làm việc có chất lượng.

  Công ty cho thuê khoan và khảo sát địa chất
  Địa chỉ: 49 đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh, tp HCM
  Điện thoại: 0938.161.031
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...