HCM Tác nhân gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn tư máy giặt?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tainguyen38, 20/7/16.

 1. tainguyen38

  tainguyen38 Member

  Sử dụng máy giặt có hại đến sức khỏe hay không? Tác nhân nào gây ảnh hưởng đến sức khỏe đang tồn tại trong máy giặt? Hãy cùng dịch vụ sua may giat Thiên An Phước tìm hiểu nhé:
  Dễ dàng nhận thấy vấn đề này nếu sau mỗi lần giặt bạn cảm thấy có mùi hôi khó chịu bám trên quần áo thì hãy kiểm tra cẩn thận lại chiếc máy giặt của mình nhé vì khi đấy máy giặt của bạn đã là nơi chứa chấp các loại vi khuẩn, nấm, mốc do đó sẽ khiến quần áo của bạn dơ hơn, có mùi hôi sau mỗi lần giặt. Nhưng không dừng lại ở đó nấm mốc cũng sẽ gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của chúng ta. Khi tiếp xúc với nấm mốc có thể dẫn đến các triệu chứng dị ứng phổ biến như sự tắc nghẽn, ngứa mắt, thở khò khè hoặc kích ứng da. Trong trường hợp nghiêm trọng hơn của sự nhạy cảm dị ứng, nấm mốc có thể gây ra các phản ứng nặng hơn như sốt, khó thở nhiễm trùng hoặc thậm chí mốc trong phổi.
  [​IMG]
  Vậy ngăn chặn nấm mốc, vi khuẩn trong máy giặt bằng cách nào?
  Sửa máy giặt
  Thiên An Phước sẽ giúp bạn có được một chiếc máy giặt tốt nhất và ok nhất để phục vụ bạn hằng ngày không lo nấm mốc bằng các vật dụng xung quanh.
  Giấm là một thành phần rất gần gũi với căn bếp chúng ta vì thế hãy sử dụng chúng để mang lại hiệu quả bước đầu tiên trong việc chống nấm nhé.
  Hay bạn có thể dùng nước chanh vì nó cũng tương tự như giấm không gây hại đến sức khỏe của chúng ta mà mang lại hiệu quả cao trong công việc chống nấm nữa đấy.
  Bắt đầu công việc nào:
  Trộn vào một cốc nước cất dấm trắng với một tách ¼ của nước chanh tươi. Đổ các thành phần trong một bình xịt sau đó trộn đều. Phun hỗn hợp rộng rãi trên các khu vực trong máy giặt bị nhiễm nấm mốc. Để ủ trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Tiếp tục lau các khu vực có nấm mốc với một chiếc khăn bông gòn với hỗn hợp. Lau sạch cho đến khi nấm mốc được loại bỏ hoàn toàn.
  Trên đây là cách mà sua may giat Thiên An Phước giúp bạn tự mình khắc phục một cách hiệu quả và an toàn với những vật dụng, dụng cụ sẵn có trong nhà. Nếu bạn không có thời gian vậy hãy sử dụng cách gọi dịch vụ sửa máy lạnh đến để bảo dưỡng máy giặt thường xuyên cũng sẽ đảm bảo an toàn đến máy giặt cũng như sức khỏe của bạn.
  Công ty cổ phần điện lạnh Thiên An Phước
  Hotline: 08.3602.2248 – 0916.649.029
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...