Toàn Quốc Tag Heuer ra mắt đồng hồ thông minh giá 1.500 USD

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ducnguyen, 14/5/16.

 1. ducnguyen

  ducnguyen Member

  Thiết kế của Connected Watch có thể sánh với Apple Watch, vốn có giá tới 17.000USD cho phiên bản mạ vàng. Connected Watch sử dụng chất liệu titanium có độ bền tốt hơn thép. Hãng Tag Heuer nói rằng có thể cá nhân hóa đồng hồ với 6 dây đeo cao su màu sắc khác nhau.

  Bên trong, Connected Watch được trang bị sức mạnh vi xử lý Intel, khác với đa phần những chiếc đồng hồ thông minh Android Wear dùng chip Qualcomm hiện nay. Màn hình được làm bằng thủy tinh sapphire và có pin dùng được trọn ngày.

  Để sạc pin cho Connected Watch, chỉ cần kết nối chúng qua một chân đế đơn giản. Chiếc smartwatch này được trang bị nhiều tính năng tiêu chuẩn của hệ điều hành Android Wear như kết nối Bluetooth, Wi-Fi và có nút microphone để nhận lệnh điều khiển bằng giọng nói.

  Cũng theo Tag Heuer, Connected Watch sẽ có 3 mặt khác nhau, đều được thiết kế theo kiểu đồng hồ analog. Điều thú vị này có thể thay đổi các mặt khác nhau bằng phần mềm tải về từ Google Play Store. các loại đồng hồ tag heuer cũng phát triển nhiều phần mềm dành riêng cho chiếc đồng hồ này như hiển thị thời gian, báo thức và đếm giờ.

  Connected Watch hiện đã được bán ra thị trường thông qua website của Tag Heuer và các cửa hàng đồ hiệu hạng sang trên thế giới.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...