Tải Facebook cho mọi loại điện thoại

Thảo luận trong 'Phần mềm, ứng dụng' bắt đầu bởi phihanh, 5/11/14.

 1. phihanh

  phihanh Moderator

  Mạng xã hội Facebook đã trở nên rất đỗi quen thuộc với người dùng Việt Nam, mọi người có thể dễ dàng tham gia để kết bạn, giao lưu làm quen, chat chit, tán gẫu, gửi tin nhắn, hay cập nhật thông tin về các bạn bè của mình.
  Bạn cũng có thể chia sẻ những cảm xúc, tâm trạng của mình thông qua các dòng trạng thái, hay chia sẻ những hình ảnh của mình cho bạn bè chiêm ngưỡng. Nào bạn còn chờ gì nữa, hãy bắt đầu ngay để kết nối với bạn bè đang sử dụng facebook!
  [​IMG]
  Link download:
  Tải về: Facebook.jar (điện thoại Java)

  Tải về: Facebook.jad (điện thoại Samsung Java)

  Tải về: Facebook.apk (điện thoại Android)

  Tải về: Facebook.ipa (điện thoại iPhone)
  Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng miễn phí khác để chat, nhắn tin và gọi điện thoại như Zalo, Yahoo và Viber:

  Tải Zalo chat: Zalo Java | Zalo Android
  Tải Yahoo messenger: Yahoo Java | Yahoo Android
  Tải Viber: Viber Java | Viber Android
   
 2. mubaohiemhht

  mubaohiemhht Member

 3. gohusu

  gohusu Member

  Bạn muốn kinh dinh đồ uống. Bạn muốn mở quán café của riêng mình. Nhưng vấn đề bạn gặp phải là nguồn cung nguyên liệu đảm bảo an toàn và ổn định.
  [​IMG]
  Làm sao để giải quyết vấn đề: Tìm kiếm nguyên liệuđể mở quán cafe?
  trước nhất, phải chúc hạ bạn vì đã có sự chuẩn bị kĩ càng những nhân tố cần thiết để mở quán cafe. Vì có sự chuẩn bị và lên kế hoạch thì bạn mới chú ý đến vấn đề tìm nguồn cung vật liệu cho quán. Để có thể hoạt động ổn định và phát triển thì nguồn cung của bạn an toàn và ổn định.
  bảo đảm nhân tố an toàn và ổn định về nguồn cung không quá khó. hiện thời, các công ty đang dự mạnh mẽ vào lĩnh vực tiếp thị trực tuyến hay gọi là tiếp thị online thành thử bạn có thể tham khảo và cân nhắc kĩ lưỡng về sản phẩm giữa các đơn vị cung cấp.
  Một đơn vị cung cấp vật liệu uy tín là đơn vị đã hoạt động lâu trong lĩnh vực kinh doanh đồ uống này nên hiểu được bạn cần gì và họ có thể mang đến cho bạn điêu gì. Vietblend có thể mang đến cho bạn tuốt luốt những điều đó. Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đào tạo pha chế và cung cấp vật liệu pha chế trong một thời gian dài, chúng tôi hoàn toàn mong muốn đem đến dịch vụ tốt nhất.
  Nhưng thong tin chi tiết về các nguyên liệu, giá thành và chương trình ưu đãi xin mời tham khảo trên webshop của công ty.
   
 4. hero1112

  hero1112 New Member

Chia sẻ trang này

Đang tải...