Toàn Quốc Tải game Army Shooting miễn phí

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thangemxuananh, 7/9/16.

 1. Quân đội Trò chơi là một trò chơi FPS, một trò chơi bắn súng cho bạn giải trí. Quân đội bắn súng trò chơi là nhằm cung cấp cho bạn một thời gian thú vị khi chơi nó và nó mô phỏng một trận chiến thực sự chống lại bọn khủng bố. Counter chụp nhóm khủng bố phải loại bỏ các chủ đề bằng cách bắn tất cả các kẻ thù, mà là đội khủng bố.
  bigkool online
  Bạn cần di chuyển nhanh và không cho kẻ thù của bạn thời gian để bắn bạn vì cuộc sống của bạn sẽ giảm xuống và bạn sẽ mất trong trận chiến khi bạn chết. Bắn kẻ thù nhiều hơn có nghĩa là nhiều cơ hội để tồn tại vào sứ vụ quân đội.
  vay tin chap nhanh
  tính năng tuyệt vời của Call of Mini ™ Infinity:

  - Gameplay chụp Lỏng 3D

  - Trận cảm giác mạnh

  - Sử dụng các kỹ năng mạnh mẽ để chống lại kẻ thù

  - Nâng cấp giáp để đạt được mong muốn buff

  - Chỉ huy một kho vũ khí

  - Tìm hiểu tài năng để tùy chỉnh cách bạn chiến đấu

  - Phối hợp với bạn bè để đánh bại ông chủ sử thi

  Call of Mini ™ Infinity là một nhiều trò chơi bắn súng thú vị mà cung cấp cho hành động trực tiếp, chất lỏng trên các thiết bị Android mạnh mẽ.
  tai game danh bai online
  Vâng, đó là nhiệm vụ: để có thể bắn trước khi nghĩ về chụp chúng. Nếu bạn nhằm mục đích sử dụng và kỹ năng bắn súng của bạn tốt, bạn sẽ có thể cung cấp cho bức ảnh đầu và bạn sẽ giết chết những kẻ khủng bố trực tiếp.

  Tạm ứng trong trò chơi để mở khóa vũ khí mới cho các trận tốt hơn. Nếu bạn chơi tốt, lựu đạn có sẵn là tốt. Hãy vui vẻ và bảo vệ đất nước! trò chơi bắn súng này sẽ khám phá ra nhiệm vụ mới của bạn!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...