Toàn Quốc Tải Game Bắn Vịt Miễn Phí

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thangemxuananh, 1/6/16.

 1. Tải game bắn vịt là trò chơi bắn súng vui nhộn đòi hỏi sự nhanh nhẹn và tầm ngắm bắn chuẩn xác về phía những con vịt trời bay lượn rất nhanh. Khác xa với các tựa game đấu súng tiêu diệt địch và đối kháng với nhau thì trò chơi này mang tính giải trí vui nhộn và hài hước rất cao mà bạn có thể thư giãn tuyệt vời nhất sau những giờ học tập và làm việc mệt nhọc.
  tai game phieu luu
  Hãy trở thành một tay thợ săn chuyên nghiệp để bạn được tiêu diệt những đàn vịt đang bay lượn trên không và sẽ có ý định phá hoại mùa màng của các bác nông dân chăm chỉ. Tải game cho điện thoại cảm ứngđể bạn được trải nghiệm những cảm giác tuyệt vời nhất cùng với khẩu súng săn của mình để tiêu diệt bày vịt đang gây ra rất nhiều những phiền toái cho mọi người.
  tai game kinh dien
  Mục tiêu trong trò chơi bắn vịt này của bạn là phải hạ gục số lượng vịt theo yêu cầu của mỗi màn chơi và với cây súng săn trong tay bạn hãy ngắm bắn như một tay xạ thủ chuyên nghiệp. Với cách chơi đơn giản mà bạn không cần mất quá nhiều thời gian để rèn luyện và nhập cuộc giải trí này. Trong game có rất nhiều màn chơi và những thử thách từ đàn vịt mà bạn sẽ phải vượt qua đó bằng những sự kiên trì và nhanh nhẹn.
  tai game phong thu
  Bắn vịt hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn trẻ nhiều cảm xúc cũng như lối chơi cún hút dễ gần và sự thư giãn sảng khoái hơn bao giờ hết. Trò chơi này được hỗ trợ cho các hệ điều hành điện thoại quen thuộc như android ( Apk ), java ( Samsung, LG, Sony,..) và cả iphone, ipad nữa.

  Tải game bắn vịt trời có gì đặc biệt
  • Bạn sẽ được tham gia vào những màn bắn súng hạ gục vịt trời.
  • Đa dạng các loại nhiệm vụ trong mỗi màn chơi mà bạn phải trải qua.
  • Mua và mở khóa thêm các loại súng săn đẹp và hiện đại hơn nữa.
  • Ngắm bắn và tiêu diệt những đàn vịt tàn phá mùa màng.
  • Download game bắn vịt đơn giản và dễ dàng theo link tải
  Tải game bắn súng với rất nhiều màn chơi và những thử thách vì thế bạn phải tiêu diệt được số lượng vịt trời theo yêu cầu thật nhanh nhẹn và tránh được sự tấn công của chúng để bạn có thể bước tiếp đến màn kế đó.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...