Toàn Quốc Tải game BEIKS NetWalk miễn phí

Thảo luận trong 'Phần mềm, ứng dụng' bắt đầu bởi hocseogame, 7/1/16.

 1. hocseogame

  hocseogame Member

  Tải game BEIKS NetWalk miễn phí cho android

  tai tro choi mien phi Nếu máy tính nối mạng là ý tưởng của bạn niềm vui sau đó bạn sẽ có trong thành phần của bạn với BEIKS NetWalk.

  tai game tre emĐiều này trò chơi Android miễn phí phí bạn có nhiệm vụ kết nối một loạt các thiết bị đầu cuối đến một máy chủ.Để đạt được điều này bạn phải quay các gạch để thay đổi vị trí của các dây, nối chúng lại với nhau để tạo ra một mạch.Khi một máy tính đã được kết nối vào mạng, nó sẽ mỉm cười và dây sẽ chuyển sang màu xanh.

  tai game ban sung BEIKS NetWalk chứng minh là một niềm vui và nghiện trò chơi câu đố.Nó sẽ không kéo dài quyền lực bộ não của bạn quá nhiều, vì vậy đó là điều hoàn hảo để chơi trên xe buýt trên đường về nhà từ công việc.Bạn có thể chọn từ hàng trăm mức khác nhau (chỉ 10 trong phiên bản demo) và NetWalk cho phép bạn chọn bất kỳ mà bạn thích (ví dụ như bạn không phải đã hoàn thành các cấp độ trước đó).

  Xét về đồ họa của nó, BEIKS Netwalk không phải là đến nhiều.Trong thực tế, nó cảm thấy giống như các loại trò chơi mà bạn sẽ đã chơi trên Windows 95.

  Điều đó nói rằng, nếu bạn đang tìm kiếm một số vui vẻ Nerdy trên điện thoại của bạn, nó có giá trị hooking đến BEIKS Netwalk.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...