Tải game Bộc Tẩu Kỵ Sĩ Đoàn miễn phí hay nhất

Thảo luận trong 'Phần mềm, ứng dụng' bắt đầu bởi hocseogame, 25/5/16.

 1. hocseogame

  hocseogame Member

  game mien phi Bộc Tẩu Kỵ Sĩ Đoàn (Rage Knights) là game 2D thuộc thể loại thẻ bài RPG có đề tài ma ảo được phát triển và vận hành bởi NetEase. Game sử dụng bối cảnh thần thoại phương Tây, xây dựng hệ thống nhân vật lên tới cả trăm người đông đảo và cá tính, đồng thời lại tạo điểm nhấn với phong cách thiết kế đồ họa dễ thương độc đáo, và một cơ chế gameplay mới lạ, mang tính đột phá, đưa người chơi tới những trận chiến đầy thử thách.
  Bộc Tẩu Kỵ Sĩ Đoàn
  Với thiết kế nhân vật đa dạng tai game 18+ và đến từ nhiều nguồn gốc thần thoại, giả tưởng khác nhau chính là một ưu điểm thu hút người chơi của tải Bộc Tẩu Kỵ Sĩ Đoàn. Sử dụng phong cách đồ họa Q-style dễ thương và màu sắc, các nhân vật và bối cảnh trong game được xây dựng thân thiện, tạo thiện cảm với người trải nghiệm, đồng thời vẫn có nét riêng, nhằm tách biệt so với những sản phẩm cùng thể loại khác.

  Cơ chế chiến đấu tai game danh bai mien phi và sắp đặt đội ngũ trong tải game Bộc Tẩu Kỵ Sĩ Đoàn cũng mang nhiều điểm khác biệt, khi người chơi có thể sắp xếp 4 nhân vật đánh chính và 2 nhân vật bổ trợ phía sau. Đồng thời, chiến trường lại có phân chia hàng lối, vị trí rõ ràng, và mỗi kỹ năng tất sát kỹ lại có phạm vi công kích khác nhau, nên người chơi sẽ cần chú ý thao tác điều khiển để đạt được hiệu quả tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...