Toàn Quốc Tải game Chiến Linh Về điện thoại

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi leeminho, 11/1/16.

 1. leeminho

  leeminho New Member

  Thánh chiến - chiến lược dựa trên ghi RPG cốt truyện Tam Quốc. Game được phát triển với công nghệ Unity 3D tiên tiến mang đến cho người chơi những hình ảnh đẹp và sống động. Graphic Fantasy phong cách, đặc tính của các yếu tố hài kết hợp Hàn Quốc và Nhật Bản đưa người chơi vào một thế giới tưởng tượng phong phú.
  tai game ban sung
  Thánh chiến có thể chơi cuốn hút bởi hệ thống nhân vật và xây dựng chiến lược chiến đấu đội hình dựa trên. Bối cảnh trò chơi tưởng tượng của trận đấu, nâng cao sự tinh tế. Với ba mươi lăm quốc gia và vùng lãnh thổ, Chien Ling tạo ra một thế giới với nhiều cuộc chiến tranh từ PvP để các tranh chấp bản quyền cuộc thách, bảo vệ lãnh thổ.

  TÍNH NĂNG NỔI BẬT:
  - Hệ thống nhân vật: chiến binh, Mage, Hunter, đào tạo, tuyển dụng hơn 200 Phụ kiện chung ... tự do xây dựng nhân vật và những trận đánh nhóm pháp lý, huấn luyện nhiều phong cách warlock.
  - Hệ thống trang bị:
  tai game nong trai
  Cứng cây, Hop vào nâng cấp, khảm nạm ... các thuộc tính cơ bản 6, 8 thuộc tính nâng cao.
  - Hệ thống nhiệm vụ: Người chơi mới, nhiệm vụ Phụ lục, nhiệm vụ Quân đoàn và các hoạt động hàng ngày. Hơn 1500 nhiệm vụ trải qua 5 quốc gia và 30 đại lục, 200 Phụ lục của trò chơi.
  - Chiến lược tính năng: The Soul of India, Trận Pháp, Crystal Soul - kết hợp xây dựng nhân vật chiến thuật đỉnh cao, kiểm soát sự hình thành, chiến lược - quốc phòng.
  - Hệ thống Hallows: Golden Wings truyền thuyết cánh với 9 hệ thống, hỗ trợ tất cả các bộ trưởng chiến tranh trong đội hình.
  - Săn BOSS: Boss toàn bộ hệ thống máy chủ, các Boss Quân Đoàn, lãnh thổ Boss ...
  - Hệ thống quân đoàn: đoàn xây dựng, các chiến với quân đoàn, quân đoàn săn BOSS, chiếm đóng lãnh thổ (các cuộc thánh chiến). Thưởng thức công cộng thành PvP chiến đấu với 100 người chơi cùng một lúc.
  tai game hay
  - Challenge - Xếp hạng: chinh phục và thống trị với nhiều giải thưởng và huy chương cao quý hàng ngày.
  - Thần Tháp Thâm Quyến, Đào Khoáng sản, càn quét nhiều bản đồ và các tính năng hấp dẫn khác.
  Hãy nhanh chóng tải về các trò chơi và chiến đấu với chiến Machine Thần không!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...