Toàn Quốc Tải Game Chuyên Gia Trang Điểm Miễn Phí

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thangemxuananh, 30/5/16.

 1. Hân hạnh giới thiệu cho các bạn gái tựa game chuyên gia trang điểm,qua việc chơi game này các bạn sẽ được tham gia vào tất cả các bước trang điểm cho một khuôn mặt từ A đến Z. Các vật dụng sử dụng cho việc trang điểm cũng có cực kỳ nhiều khiến cho bạn không khỏi băn khoăn khi phải chọn tông màu phù hợp sở thích của mình. Những cô người mẫu cũng rất dễ tính khi bạn có thể thoải mái bôi,tô các loại phấn,son lên mặt. Nếu cảm giác không ưng ý với những gì bạn vừa làm thì chỉ một thao tác rất đơn giản đã giúp cho khuôn mặt của người mẫu trở về trạng thái mộc mạc ban đầu.
  Tai tro choi mien phi ve dien thoai
  Để trang điểm cho một người mẫu một cách chính xác theo như các chuyên gia thường làm thì bạn được hỗ trợ rất nhiệt tình nhé. Các bước nào cần làm đầu tiên sẽ được nhắc nhở chi tiết,nếu bạn làm sai thứ tự sẽ được thông báo ngay lập tức. Trong túi đồ dùng trang điểm có nhiều mầu sắc và mẫu mã cho bạn lựa chọn nên bạn sẽ cảm giác rất vui thích với việc chọn lựa các mẫu này. Về sau bạn cũng đúc rút ra các kinh nghiệm dành riêng cho bản thân để áp dụng với từng khuôn mặt,màu da của mỗi người sẽ phải trang điểm theo lối nào thì thích hợp nhất.
  Tai game chien thuat mien phi
  Ngay từ những bước chơi cơ bản của trò chơi chuyên gia trang điểm đã khiến cho các bạn gái có cảm giác thú vị và muốn thử thách bản thân thêm khi hoàn thành công việc trang điểm cho một người mẫu. Biến họ từ vịt hóa thiên nga không phải là đơn giản,kinh nghiệm và con mắt nghệ thuật chính là điểm cốt lõi mà người chơi phải sở hữu chúng. Liệu bạn có tự tin vào con mắt của mình sau khi hoàn thành trang điểm cho nhiều người khác nhau? Tải game về và khoe ngay những bức ảnh nghệ thuật mà bạn vừa làm được nhé.
  Tai game nhap vai mien phi
  Game Chuyên Gia Trang Điểm là một trò chơi chuyên dành cho phái đẹp,tất cả những gì mà một người đẹp cần phải biết sẽ được giới thiệu tỉ mỉ trong game. Hoàn thành các bài chơi giúp cho bạn nắm bắt chính xác mình cần phải làm những gì khi trang điểm cho người khác,cũng như trang điểm cho chính bản thân mình. Chúc cho các bạn chơi sau này cũng áp dụng được các cách trang điểm mà trò chơi hướng dẫn để thực hành với chính mình.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...