Tải game Cờ caro miễn phí cho android

Thảo luận trong 'Phần mềm, ứng dụng' bắt đầu bởi hocseogame, 22/8/16.

 1. hocseogame

  hocseogame Member

  tai game mien phi Cờ caro là trò chơi rất phổ biến, đặc biệt là trong giới thanh thiếu niên. Đây là trò chơi đối kháng giữa 2 người trên bàn cờ gồm nhiều ô vuông. Hai bên sẽ thay phiên nhau tích vào những tai tro choi ô vuông trên bàn cờ. Ký hiệu mỗi nước đi của từng người là X hoặc O. Game có cách chơi đơn giản nhưng cũng không kém phần hấp dẫn.


  Co Caro for Android là thể loại game trí tuệ tai game phong thu nổi tiếng dành cho 2 người chơi và bạn có thể chơi nó bất cứ ở đâu và lúc nào bởi tính đơn giản của nó. Khi chưa có hỗ trợ như một phần mềm trên máy tính, người chơi thường phải sử dụng một tờ giấy kẻ các ô vuông và cây bút viết để chơi hoặc dùng các quân cờ có màu sắc khác nhau để chơi. Nhưng hiện nay, trò chơi này đã được phát hành các phiên bản dành cho cả PC và trên Android, giúp người chơi dễ dàng và thuận lợi hơn khi chơi.

  [​IMG]  Nhiệm vụ của người chơi là thay phiên nhau đi những nước đi bằng các kí hiệu vào các ô trống trên bàn cờ. Người chơi sẽ phải dùng chiến thuật và kinh nghiệm để tạo thành 1 hàng ngang, dọc, chéo có 5 quân cờ của mình. Lưu ý là 5 quân cờ này không được phép chặn 2 đầu bởi các quân cờ của đối phương. Người chiến thắng là người tạo được hàng 5 đầu tiên. Kết thúc ván chơi, kết quả thắng thua sẽ hiển thị trên màn hình game. Số tiền sẽ cập nhật vào tài khoản của bạn.

  Luật chơi Caro khá đơn giản, nhưng không kém phần hấp dẫn. Để chiến thắng, bạn cần tạo ra những nước cờ hiểm và độc bằng những tính toán chính xác và đặc biệt là khả năng đoán ý định đối phương để có phương án ngăn chặn hợp lý. Đặc biệt, người chơi có thể trò chuyện khi đang chơi, giảm bớt căng thẳng.

  Với Co Caro for Android, bạn có thể chơi bằng các tài khoản Zing me, Facebook, Zalo,.. Phiên bản dành cho Android còn hỗ trợ màn hình cảm ứng, phóng to hoặc thu nhở bàn cờ, hỗ trợ chơi 2 người trên cùng điện thoại., hiển thị các đường nguy hiểm, cho phép đánh lại nếu đi nhầm nước, lựa chọn cách chơi với luật khác nhau.

  Các tính năng chính của Co Caro for Android:

  - Chơi cờ Caro trên thiết bị Android
  - Thiết lập vị trí thẳng hàng của 5 quân cờ trên bàn cờ đề giành chiến thắng
  - Hỗ trợ màn hình cảm ứng
  - Phóng to - thu nhỏ bàn cờ
  - Hỗ trợ chơi 2 người trên cùng điện thoại.
  - Hiển thị quân cờ cuối, hiển thị các đường nguy hiểm.
  - Đánh lại nếu nhầm nước
  - Lựa chọn chế độ luật chơi
  - Chế độ chơi Online - Chơi trực tuyến.
  - Chơi bằng các tài khoản Zing me, Facebook, Zalo,..
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...