Toàn Quốc Tải game Đao Kiếm Thần Vực OL cho di động miễn phí

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi gamehpp, 12/5/16.

 1. gamehpp

  gamehpp New Member

  tải game đánh bàiĐao Kiếm Thần Vực OL là game 2D thuộc thể loại thẻ bài RPG có đề tài manga/anime được phát triển và phát hành bởi công ty Skyline. Trò chơi tai game ionline có cốt truyện chính được cải biên từ series “Sword Art Online” nổi tiếng của Nhật Bản, bám sát theo nguyên tác và áp dụng cơ chế gameplay thú vị, hình ảnh đồ họa Q-Style đang rất được ưa chuộng trên nền di động, đảm bảo mang lại những giây phút trải nghiệm vui vẻ cho người sử dụng.
  Đao Kiếm Thần Vực OL
  Game sử dụng phong cách thiết kế Q-style rất đáng yêu với cách phối màu tươi sáng phù hợp với việc chuyển thể từ anime Nhật Bản. Qua đó, tải game tai game bigkool Đao Kiếm Thần Vực OL tái hiện lại nền văn minh có sự kết hợp hoàn mỹ giữa phép thuật và khoa học vô cùng độc đáo, giúp người chơi gặp gỡ lại những nhân vật quen thuộc như Kirito, Asuna. Thêm nữa, trò chơi còn áp dụng cả những bản nhạc nền cực hay của phiên bản anime, càng khiến người chơi cảm thấy gần gũi và thú vị hơn.
  Đao Kiếm Thần Vực OL
  Thuận theo quá trình thăng cấp, người chơi tải Đao Kiếm Thần Vực OL sẽ ngày càng được tiếp cận với nhiều hệ thống gameplay đa dạng mới mẻ, ví như các dạng phụ bản đặc thù, PVP theo bảng xếp hạng, khai chiến Boss…, đem lại rất nhiều phần thưởng khác nhau. Đương nhiên, trò chơi cũng không hề thiếu những tính năng phổ biến của thể loại thẻ bài như rút thăm ngẫu nhiên, hệ thống trang bị 6 món, thăng sao và thăng phẩm cấp cho từng nhân vật, tăng điểm kỹ năng hay thành lập công hội khi đạt đủ điều kiện đẳng cấp và tiền bạc.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...