Toàn Quốc Tải game điện thoại Wipeout 2 miễn phí

Thảo luận trong 'Phần mềm, ứng dụng' bắt đầu bởi hoiquan24h, 11/7/16.

 1. hoiquan24h

  hoiquan24h Member

  Wipeout 2 một tựa game chạy vô tận nữa lại được giới thiệu phiên bản cho điện thoại Android và iOS, Bạn sẽ đóng vai thành các vận động viên tham gia những show truyền hình thử thách khả năng sinh tồn cũng như sự nhạy bén của bạn trong các tải ngôi làng của gió của chương trình.
  [​IMG]
  Tham gia vào Game Wipeout 2 bạn sẽ chọn cho mình một nhân vật trong số rất nhiều nhân vật ngộ nghĩnh của game. Tương đương mỗi nhân vật sẽ có một sở trường và kĩ năng riêng của họ cái này bạn phải chơi thì mới khám phá ra được zing mp3 cho android. Tiếp theo là bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình khá bất tận của mình. Những cuộc phưu lưu không có hồi kết.
  [​IMG]
  Game Wipeout 2 khá đơn giản bạn chỉ cần điều khiển nhân vật di chuyển bằng phóm phím bên trái ngoài ra nhảy lên và cúi xuống bạn sử dụng 2 nút phía bên tay phải. Sau mỗi lần vượt qua thử thách cũng như thu lượm những đồng tiền trên quãng đường các bạn sẽ trở nên giàu có. Và khi bạn giàu có rồi sẽ không phải nghĩ bạn có thể làm tất cả những gì mình thích trong shop của trò chơi.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...