Tải game Đua xe địa hình miễn phí cho android

Thảo luận trong 'Phần mềm, ứng dụng' bắt đầu bởi hocseogame, 6/9/16.

 1. hocseogame

  hocseogame Member

  tai game mien phi Đua xe địa hình là game dành cho thiết bị cài đặt và chạy hệ điều hành Android. Trò chơi này cho phép người dùng thể hiện tay lái điêu luyện của mình trên những địa hình hiểm trở và vô cùng nguy hiểm. Hãy tự mình khám phá những thử thách tai tro choi để trải nghiệm những điều thú vị chỉ có trong game này nhé!

  Với Đua xe địa hình, người chơi phải điều khiển tai game chien thuat xe của mình theo từng tư thế phù hợp với địa hình đua. Đồng thời, người chơi phải chạy xe với tốc độ cực nhanh để về đích trong thời gian ngắn nhất. Để kết hợp hai yếu tố kỹ năng và thời gian đòi hỏi người chơi phải tập trung cao độ.

  [​IMG]

  Đua xe địa hình còn cho phép người chơi điều khiển tư thế lái bằng cách nghiêng điện thoại hay điều chỉnh lại độ nhạy điều khiển của cảm biến gia tốc. Tính năng này giúp người dùng tiện lợi trong quá trình chơi nhằm tăng tốc về đích.


  Đua xe địa hình có lỗi chơi hấp dẫn. Người chơi có thể chiến đấu một mình hay với bạn bè hoặc những người chơi ngẫu nhiên do game tự động sắp xếp. Hãy tải game đua xe địa hình về và chơi ngay hôm nay để cùng thử sức với những đường đua nhiều cạm bẫy và quyết liệt bạn nhé!

  Tính năng chính của Đua xe địa hình for Android:

  - Cho phép chơi online
  - Cho phép điều khiển tư thế lái
  - Tùy chỉnh cảm biến gia tốc
  - Chia sẻ với mọi người
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...