Toàn Quốc Tải game Đuổi Hình Bắt Chữ Cho Android miễn phí

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thangemxuananh, 21/7/16.

 1. Game đuổi hình bắt chữ là một game được xây dựng dựa trên một liveshow trên truyền hình đang được quý khán giả vô cùng quý mến. Bạn hãy tải game đuổi hình bắt chữ cho điện thoại android của mình ngay để được trải nghiệm trò chơi truyền hình ngay trên chiếc điện thoại của mình nhé.
  Game đuổi hình bắt chữ với luật chơi giống với game show truyền hình cùng tên nên các bạn sẽ dễ dàng chơi với các ô gợi ý của chương trình, hình ảnh được che đi bởi các ô chữ gợi ý. Nhiệm vụ của các bạn là phải show chuỗi các gợi ý của chương trình để đoán ra được câu chữ bị che đi, trò chơi đòi hỏi người chơi phải động não suy nghĩ cùng trí thông minh của mình để đưa ra được đáp án đúng. Đây là một game trí tuệ phù hợp với mọi lứa tuổi đặc biệt là các bạn thanh thiếu niên đang cần phát triển về tư duy. Qua trò chơi các bạn sẽ học được các câu thành ngữ tục ngữ rất có ý nghĩa của Việt Nam cũng như trên thế giới.
  tai game dua xe mien phi
  Cấp độ của các câu hỏi trong game đuổi hình bắt chữ ngày càng khó dần khiến bộ não của người chơi sẽ phải hoạt động càng nhiều hơn, nó sẽ giúp tư duy trí tuệ của người chơi phát triển không ngừng. Với các Level khó hơn người chơi có thể sử dụng đến kim cương để được trợ giúp, vì vậy với các câu hỏi dễ người chơi phải cố tích lũy càng nhiều kim cương cho các câu hỏi có độ khó hơn.
  tai game hanh dong mien phi
  Game đuổi hình bắt chữ được lan truyền nhanh chóng trên các trang mạng xã hội nổi tiếng như Facebook là nhờ một phần thú vị ở các câu hỏi hóc búa của trò chơi, qua đó người chơi có thể up lên Facebook để mọi người cùng tham khảo để đưa ra được các đáp án chính xác.
  Thật thú vị khi các bạn có thể giải được đáp án của trò chơi đuổi hình bắt chữ, với các câu hỏi hóc búa mà đáp án thì không khó tý nào có thể là các đồ vật , hiện tượng xung quanh bạn, cũng có thể là các câu ca dao tục ngữ mà chúng ta đã được học từ lúc nhỏ.
  tai game online mien phi
  Bạn hãy nhanh tay tải game đuổi hình bắt chữ cho điện thoại Android của bạn ngay để được trải nghiệm một liveshow truyền hình ngay trên chiếc điện thoại của bạn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...