Tải game Đuổi hình bắt chữ miễn phí số 1 hiện nay

Thảo luận trong 'Phần mềm, ứng dụng' bắt đầu bởi hocseogame, 13/8/16.

 1. hocseogame

  hocseogame Member

  tai game Đuổi hình bắt chữ for Android là trò chơi trí tuệ vui nhộn dành cho thiết bị Android. Bạn sẽ được thể hiện khả năng nhanh nhẹn, thông mình của mình bằng cách tìm ra các từ tai game java hoặc cụm từ phù hợp dựa vào những hình ảnh gợi ý sinh động cho trước, mang lại những phút giây thư giãn tuyệt vời.  Đuổi hình bắt chữ for Android được xây dựng tai game ban ca an xu trên nền tảng game show đuổi hình bắt chữ rất quen thuộc trên truyền hình... Nay với phiên bản này, bạn sẽ có cơ hội được tham gia trò chơi truyền hình ngay trên chiếc điện thoại của mình. Khi vào game người chơi sẽ xem những hình ảnh rất quen thuộc và nhiệm vụ của người chơi là đoán sao cho đúng nhất thông điệp ẩn chứa đằng sau những bức ảnh đó.

  [​IMG]

  Game được xây dựng dựa trên luật chơi như trên truyền hình, với kho hình và từ vô cùng phong phú. Trong Game, người chơi được trải nghiệm dần với nhiều Level khác nhau, bắt đầu từ Level 1 để làm quen và nắm bắt luật chơi của game. Đồng hồ đếm giờ sẽ tăng tính hấp dẫn và hồi hộp cho người chơi. Ở những Level tiếp theo, người chơi sẽ dần được cảm nhận độ khó và hấp dẫn của game với những hình ảnh và câu từ vô cùng bất ngờ mà vẫn hết sức thân thiện.

  Đuổi hình bắt chữ for Android thử thách người chơi ở sự thông minh, nhanh nhẹn để giải đáp các ô chữ và giành chiến thắng. Trò chơi cũng chứa sẵn các gợi ý đối với những câu hỏi khó cho bạn. Game có những hình ảnh vui nhộn, ngộ nghĩnh trên một giao diện đồ họa đẹp mắt. Tham gia trò chơi, bạn còn có cơ hội đến với kho tàng tục ngữ phong phú của tiếng Việt để hiểu hơn và ngôn ngữ dân tộc.  Các tính năng chính của Đuổi hình bắt chữ for Android:  - Trò chơi đoán ô chữ qua hình ảnh trên Android
  - Cung cấp nhiều màn chơi đoán chữ thú vị
  - Các gợi ý được đưa ra để người chơi sử dụng
  - Tích hợp đồng hồ tính giờ
  - Trả lời được càng nhiều ô chữ thì số điểm càng cao
  - Giao diện đồ họa đẹp mắt
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...