Tải game Giết bọ miễn phí cho android

Thảo luận trong 'Phần mềm, ứng dụng' bắt đầu bởi hocseogame, 17/8/16.

 1. hocseogame

  hocseogame Member

  tai game mien phi Giết bọ for Android là trò chơi giết sâu bọ rất vui nhộn và thú vị trên Android. Đây là game nhẹ nhàng, phù hợp với mọi lứa tuổi và có chế độ chơi riêng với cách chơi đơn giản tai tro choi dành cho các em bé.


  Giết bọ for Android tai game phong thu cung cấp nhiều loài bọ với kích thước khác nhau và màu sắc đa dạng để người chơi lần lượt tiêu diệt chúng và dành điểm. Càng điệt dược nhiều, số điểm của bạn càng được tăng lên nhanh chóng. Số lượng bọ xuất hiện ngày càng nhiều và bạn phải nhanh tay tiêu diệt trước khi chung biến mất.

  [​IMG]


  Giết bọ for Android cung cấp 4 chế độ chơi khác nhau gồm: trẻ em, dễ, khó và rất khó. Mỗi chế độ có chế độ cộng điểm khác nhau phụ thuộc vào tốc độ, loài bọ và số lượng bị mà bạn giết được. Nên lưu ý là phải tránh loài bọ cạp ra vì chúng rất nguy hiểm và có thể làm bạn thoát game ngay lập tức.

  Giết bọ for Android tích hợp các công cụ tính giờ, tính điểm ngay trên khu vực chơi. Game có đồ họa khá sắc nét và âm thanh nền sinh động. Người chơi cũng có thể truy cập để xem các xếp hạng điểm số cao đã đạt được từ người chơi khác.

  Các tính năng chính của Giết bọ for Android:


  - Trò chơi diệt sâu bọ trên Android
  - Cung cấp nhiều loài bọ để giết
  - Tăng điểm nhanh chóng nếu diệt được nhiều bọ
  - Có nhiều chế độ chơi khác nhau
  - Xem xếp hạng bảng điểm cao
  - Đồ họa đẹp mắt và âm thanh vui nhộn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...