Toàn Quốc Tải game hành động Gods of Rome miễn phí

Thảo luận trong 'Phần mềm, ứng dụng' bắt đầu bởi hocseogame, 9/1/16.

 1. hocseogame

  hocseogame Member

  Một trò chơi chiến đấu tai game mien phi sử thi thiết trong một thời đại của thần thoại và truyền thuyết đó cho bạn thấy chính xác những gì thiết bị di động của bạn có khả năng!
  Các linh hồn của các vị thần mạnh nhất đã được triệu tập đến cuộc chiến tàn bạo.Chiến đấu để khôi phục lại hòa bình trong các trò chơi có đồ họa tuyệt vời nhất cho điện thoại di động. tai game danh bai Một đền thờ của nhà vô địch là của bạn để đào tạo lên một tầm cao mới và đi đến chiến tranh khi bạn nhập vào một câu chuyện sử thi đầy thách thức hàng ngày, các giải thưởng thần bí và chiến đấu PvP.
  tai game vui nhon tuyệt đẹp NEXT-GEN 3D HÌNH ẢNH & ART
  Gods of Rome đẩy các giới hạn của điện thoại di động . nền tảng của sản phẩm có đồ họa 3D tốt nhất có thể trên một thiết bị di động
  ◆ TAP trực quan & Swipe CONTROLS
  Thưởng thức một kinh nghiệm phù hợp với các nền tảng di động - toàn bộ màn hình là lúc xử lý của bạn, với Tap chất lỏng & điều khiển swipe mà cung cấp các cuộc tấn công chuỗi tàn nhẫn và combo!
  ◆ triệu tập WARRIORS LỚN NHẤT CỦA THẾ GIỚI
  Tham gia vào hàng ngũ cao cả của THE ASCENDERS - các summoner tối cao của truyền thuyết cổ xưa
  Là một Ascender, bạn có thể triệu hồi, nâng cấp, và quản lý các vị thần, quái vật, anh hùng và chiến binh thần thoại khác trong một cuộc chiến máu chống lại một thế lực đen tối đe dọa để nô dịch tất cả!Một cuộc đụng độ huyền thoại của Titans!
  - Vị thần Hy Lạp và La Mã như Zeus, Hades, Vulcan, Atlas, Medusa, Spartacus các đấu sĩ, và nhiều hình thức hơn việc thu thập mạnh nhất của máy bay chiến đấu thế giới đã từng thấy!
  - Thực hiện cuộc hành trình của bạn thông qua các cổ địa điểm tuyệt vời nhất thế giới - Mount Olympus, những tàn tích của Pompeii, Coliseum, và nhiều hơn nữa!
  - Khám phá các trái phiếu duy nhất được chia sẻ bởi máy bay chiến đấu của bạn để mở khóa nhiều điểm thưởng.
  ◆ FIGHT ĐỂ TRỞ THÀNH LEGEND
  Khám phá bản đồ thế giới thú vị mà các đối thủ mới đáng gờm chờ đợi để thử thách kỹ năng chiến đấu của bạn ...
  Hãy bắt đầu cuộc tìm kiếm của bạn để đánh bại con quỷ đen tối âm u, một cái ác cổ xưa đã được khai quật cổ vật được gọi là tàu Chaos.Khi đe doạ để nô dịch các chiến binh vĩ đại nhất của thế giới với sức mạnh của nó, chỉ có những summoner hùng mạnh được gọi là "" The Ascenders "" có thể đứng lên chống lại chế độ mới của mình!
  ◆ RISE TO THE CHALLENGE
  Tham gia vào các tuyến VS trận chiến và PvP kiện để chinh phục thách thức của bạn ;giành chiến thắng phần thưởng, nâng cấp đền thờ của bạn với khả năng mới và di chuyển đặc biệt, và trở thành Ascender hàng đầu!
  ◆ UNLOCK thần bí GIẢI THƯỞNG
  Win Spheres để khám phá các loot và kho báu bên trong: máy bay chiến đấu hiếm, đá quý, tài nguyên có giá trị và lợi ích tuyệt vời khác
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...