Hà Nội Tải Game Khỉ Ăn Chuối miễn phí cực hay

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thangemxuananh, 15/8/16.

 1. Kể về cuộc hành trình của chú khỉ trong rừng rậm với nhiệm vụ phải tìm những quả chuối tinh khiết và ăn lấy nó, nghe thì có vẻ dễ nhưng thực hiện thì khó lắm đó, vậy cùng tải game khỉ ăn chuối về để giúp chú khỉ đáng thương này đi nào. Chưa một ai khi tải trò chơi mà làm tốt nhiệm vụ cả đâu bởi vì chơi mới đầu sẽ rất dễ nhưng về sau lại càng khó dần đòi hỏi người chơi phải dùng đầu óc để nghĩ làm sao để lấy được chuối ở chỗ kia nó cũng như kiểu thách thức trí tuệ của bạn vậy đó!
  tai game android
  Đến với game khỉ ăn chuối này còn có thể cho trẻ em chơi được nữa chứ không phải chỉ người lớn chơi đâu, bởi vì nó thuộc thể loại game vui thích hợp cho mọi độ tuổi đặc biệt không cần kích hoạt tải game khỉ ăn chuối cho android và đợi trong vài phút là có thể chơi được rồi hãy chú ý một số wap phân phối sẽ khiến bạn mất tiền khi tải về đó.
  • Tại ngay dưới đây có một trong những link cho mọi dòng máy.
  • Bạn chỉ cần click vào 1 trong số đó là hệ thống sẽ tải về ngay.
  • Lưu ý phải chọn đúng hệ điều hành mà mình đang sử dụng.
  • Khỉ ăn chuối có nhiều tính năng hấp dẫn vô cùng đó
  tai game dua xe
  Không phải điều khiển khỉ chạy nó tự động chạy cho mình và chỉ cần điều khiển nhảy lên hoặc sang trái, sang phải để tránh chướng ngại vật và ăn chuối thôi, càng chơi tốc độ chạy sẽ tăng dần và tăng đến khi nào bạn không thể điều khiển được nữa mới thôi. Tải game khỉ ăn chuối miễn phí là game android bạn sẽ phải trải qua những giai đoạn như thế đó nếu cảm thấy chóng mặt thì bạn không thích hợp cho trò chơi hấp dẫn này rồi như thế hãy tìm những game 2D cho hợp với mình hơn nhé.
  tai game offline
  Càng chạy càng nhanh nhưng cuối cùng cũng phải về đích, khi hết vòng này thì khỉ ăn chuối sẽ đưa bạn qua màn chơi khác khó hơn một tí, đừng quên những vật phẩm hỗ trợ đắc lực cho bạn trong những màn chơi nhé nhất là hồi sinh khi chết mà không muốn chơi game khỉ ăn chuối lại thì hãy sử dụng nó bạn sẽ được đi tiếp và số điểm vẫn như vậy không thay đổi? Những vật dụng như này đều bằng tiền ngoài cả đó hãy cân nhắc khi sử dụng chúng!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...