Tải game Linh Thú Pokemon miễn phí cho ios

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi gamehpp, 16/5/16.

 1. gamehpp

  gamehpp New Member

  tai game Linh Thú Pokemon (Sủng Vật Thiên Hạ) là dòng game gây nhiều xôn xao và có sức hút với nhiều đối tượng game thủ khác nhau. tai game bigone Sau Vương quốc sủng vật – Cầu Vồng, game Linh Thú Pokemon ra đời với nhiều điểm mới lạ, mang đến cho người chơi những mốc chinh phục mới mà vẫn cảm thấy quen thuộc.
  Thế Giới Pokemon
  tải game đánh bài Vẫn là dòng game sủng vật quen thuộc khi bạn sẽ trở thành các nhà huấn luyện thú tài ba để thu thập và huấn luyện các thú cưng trở nên thân thiết và mạnh mẽ. Với số lượng lên tới hơn 350 sủng vật bạn sẽ tha hồ trải nghiệm tải game Linh Thú Pokemon với những sức mạnh và đặc tính hấp dẫn với các sủng vật. Điều mới lạ ở đây là các bạn sẽ cùng tham chiến với các sủng vật thay vì chỉ là huấn luyện sư như trước.
  Thế Giới Pokemon
  Điều đặc biệt trong Linh Thú Pokemon là bạn sẽ được trải nghiệm 3 nhân vật “Trường Phong – Tinh Thần – Linh Âm”. Bạn nhập vai 3 nhân vật này giúp họ vượt qua các nhiệm vụ cùng với các sủng vật mạnh mẽ. Khi bạn sử dụng chức năng đặc biệt bạn có thể hóa thành các Linh Thú – là những sủng vật Huyền Thoại.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...