Tải game MoonBase miễn phí về điện thoại

Thảo luận trong 'Phần mềm, ứng dụng' bắt đầu bởi hocseogame, 5/9/16.

 1. hocseogame

  hocseogame Member

  tai game offline Trong game sinh tồn hay cho máy tính MoonBase, người chơi sẽ điều khiển nhân vật đi khắp một hành tinh cằn cỗi, cố gắng tìm kiếm tài nguyên và sống sót. Game có nhiều món đồ tạo ra thức ăn giúp nhân vật no bụng. Hãy xây dựng căn cứ có nhiều buồng để phục hồi năng lượng cho phi hành gia và lấy khí ô-xy.
  Ngày nay, sống sót trên một hành tinh xa lạ vẫn là thử thách tương đối khó khăn tai game android dù con người đã tìm được cách lên Mặt Trăng từ vài thập kỷ trước. Chỉ bước trên đó một vài phút cũng đã đủ để cảm thấy mệt nhọc chứ đừng nói là làm những việc khác. Mọi thứ sẽ còn trở nên phức tạp hơn nữa khi nghĩ đến cảnh con người phải sống hàng năm trời liên tiếp trên một hành tinh không có nguồn cấp nước và không có khí thở.
  MoonBase là một game xây dựng căn cứ tương tai game dua xe đối đơn giản. Mục tiêu mà người chơi cần thực hiện là sống sót trong số ngày cho trước, chẳng sử dụng thứ gì ngoài lượng tài nguyên kiếm được trên hành tinh cằn cỗi. Nhân vật thám hiểm của người chơi cần thức ăn và khí ô-xy để sống sót, đấy là còn chưa kể đến việc phải tìm nơi sinh sống và nguồn cung cấp năng lượng để lúc nào cũng có thể sinh tồn.
  Người chơi có thể sử dụng bàn chế tạo trong game để tạo ra nhiều món đồ hữu ích và các căn buồng mới cho căn cứ, dù rằng việc này không quan trọng như việc tìm cách sống sót. Đồ ăn và khí ô-xy là mối quan tâm cấp thiết mà người chơi cần lưu ý vì trò chơi sẽ kết thúc khi hết một trong hai thứ đó.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...