Toàn Quốc Tải Game Nàng Tiên Cá Miễn Phí

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thangemxuananh, 29/5/16.

 1. Game Nàng Tiên Cá có cách chơi săn tìm kho báu khá thú vị,bạn được tiến vào lòng đại dương sâu thẳm,thám hiểm khắp nơi trong biển cả mênh mông. Những hiểm nguy rình rập nhiều vô kể,tuy nhiên khi mà bạn chống chọi rồi vượt qua được các thử thách gian khó đấy thì phần thưởng là những hang động ngầm dưới đại dương chứa đầy vàng bạc,châu báu quý hiếm cực kỳ đẹp mắt và giá trị. Tải game này về để giúp nàng tiên cá xinh đẹp có thể hoàn thành mọi thử thách và phá hỏng những âm mưu chiếm đoạt kho báu của mụ phù thủy mực Arela. Lấp đầy hoàng cung biển cả bằng những kho báu mà bạn thu thập được để khiến cho vẻ đẹp của biển cả trở nên lung linh hơn bội phần và đem lại hòa bình cho thế giới các sinh vật dưới đại dương một lần nữa các bạn nhé.
  Tai game danh bai ve dien thoai
  Khi phát hiện ra âm mưu của mụ phù thủy độc ác nàng tiên cá đã ngay lập tức lên đường nhận lãnh trách nhiệm thu hồi lại kho báu về cho vua cha của mình. Quãng đường xa xôi để tìm kiếm các báu vật này bị cản trở bởi rất nhiều tay sai của Arela như mực ống,tôm,cá ngựa....Nếu chẳng may mà bạn chạm phải chúng sẽ bị bắt giữ ngay lập tức vì vậy để lấy lại các vật báu không hề đơn giản chút nào đâu. Hãy canh kỹ đường đi phía trước rồi điều khiển nàng tiên cá bơi lên hoặc lặn xuống sâu hơn nhằm tránh tai mắt của mụ Arela. Tìm kiếm để lấy các đồng vàng rơi trên đường thật nhanh và nhiều nhất có thể.
  Tai game mien phi
  Trò chơi Nàng Tiên Cá bao gồm rất nhiều màn chơi đa dạng cho các bạn chinh phục,mỗi màn chơi là một thử thách mới lạ và khó khăn hơn khi các con mực,cá nhanh nhẹn hơn bội phần cộng thêm có khả năng tấn công linh hoạt hơn. Các cạm bẫy cũng xuất hiện với mật độ dày đặc hơn cho nên chỉ cần bạn sơ xẩy mất tập trung là sẽ khiến cho nàng tiên cá rơi vào tay của mụ phù thủy Arela. Mỗi lần bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khi không để nàng tiên cá bị bắt thì sẽ được một lượng lớn tiền thưởng và điểm thưởng,điều này giúp bạn ghi danh vào trang kỷ lục của trò chơi.
  Tai game cực hay
  Game Nàng Tiên Cá cho phép người chơi tích lũy tiền thưởng để góp phần vào việc nâng cấp các trang sức hỗ trợ nàng di chuyển tốt hơn dưới nước,hoặc một vài kỹ năng đặc biệt giúp thoát khỏi những tên tay sai. Có tới 5 nàng tiên cá sẵn sàng tham gia vào nhiệm vụ truy tìm kho báu với bạn đang chờ được mở khóa trong cửa hàng. Hoàn thành các bàn chơi nhanh chóng để tăng thêm độ khó và chơi lại sẽ không làm bạn cảm thấy nhàm chán vì độ khó càng cao bạn càng phải nắm bắt các thao tác di chuyển cho nàng tiên thật tốt.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...