Toàn Quốc Tải game Ngã Khiếu miễn phí cho iphone và ipad

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi gamehpp, 17/5/16.

 1. gamehpp

  gamehpp New Member

  tai game bigkool Ngã Khiếu MT Toàn 3D là game thuộc thể loại thẻ bài RPG có đề tài kỳ ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Locojoy. Trò chơi tai game danh bai tiếp tục khai thác thương hiệu “Ngã Khiếu MT” hay “I AM MT” đình đám ở Trung Quốc, đưa người chơi dõi theo hành trình của chú bò đáng yêu cùng những người bạn của mình, đương đầu với đủ loại quái vật, trong một thế giới quan có nhiều nét vay mượn từ World of Warcraft, chắc chắn sẽ mang lại giây phút giải trí tuyệt vời.
  Ngã Khiếu MT Toàn
  Game tai game avengers mien phi sử dụng cơ chế đánh theo lượt với đội hình tối đa 6 nhân vật phân chia 2 hàng trước sau. Các hiệu ứng chiến đấu được thể hiện đẹp mắt với hệ thống kỹ năng nhân vật tải Ngã Khiếu MT Toàn đa dạng, đồng thời lại có cả cơ chế xây dựng đội ngũ dựa trên mối quan hệ giữa từng nhân vật để gia tăng thêm hiệu quả cũng là một điểm hết sức lôi cuốn ở sản phẩm này. Hình thức gameplay chính của game vẫn là hình thức đi phụ bản phân chia theo từng chương, song song với quá trình thăng cấp sẽ mở ra nhiều nội dung, phụ bản đặc thù mới kèm nhiều phần thưởng quý.
  Ngã Khiếu MT Toàn
  Trên phương diện phát triển nhân vật tải game Ngã Khiếu MT Toàn, ngoài việc phân định theo nghề nghiệp như chiến sĩ, mục sư, cung thủ, pháp sư ra, mỗi nhân vật cũng có phân chia đẳng cấp sao và có thể trang bị tới 8 món, lại thay đổi diện mạo dần dần trong quá trình vượt cấp. Những hệ thống thường thấy ở thể loại thẻ bài như ghép mảnh lấy nhân vật, rút thăm ngẫu nhiên, cường hóa kỹ năng và trang bị… đều có đủ cả.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...