Toàn Quốc Tải game nhập vai Sphere 3: Enchanted World miễn phí

Thảo luận trong 'Phần mềm, ứng dụng' bắt đầu bởi hocseogame, 10/1/16.

 1. hocseogame

  hocseogame Member

  tai tro choi mien phi Sphere 3: Enchanted RPGs PvP thế giới, đưa người chơi vào thế giới của những trận đánh hoành tráng và không phải mục tiêu. Trò chơi mang đến những trận đánh lớn, lâu đài tráng lệ với cốt truyện sâu sắc và nhiều hơn nữa.
  Và thế giới RPG sử thi Sphere 3: Enchanted Thế giới
  Hệ thống chiến đấu trong game nhập vai Sphere 3: World Enchanted
  Sphere 3: Enchanted World là một MMORPG đã được tạo ra đặc biệt cho game thủ (những người có niềm đam mê mãnh liệt với các trò chơi). Nếu bạn được nhắc nhở về các hệ thống không phải mục tiêu trong hành động, Sphere 3: World Enchanted sẽ mang lại những gì bạn cần.
  Giới thiệu trò chơi chiến đấu Sphere 3: World Enchanted
  game java Sphere 3: Enchanted thế giới mang đến một câu chuyện hư cấu có chiều sâu, với hơn 1.000 thành các nhiệm vụ và bạn sẽ chi phí khoảng 600 giờ chơi để có thể kết liễu cuộc hành trình trong game. Những tội ác chiến tranh, âm mưu chính trị và thủ đoạn đê hèn là những gì tạo ra chiều sâu cho các trò chơi. Cuộc chinh phục của lâu đài không thể được thực hiện mà không có vũ khí. Thêm vào đó là rất nhiều những mục tiêu cần đạt được như cờ, giết NPC ...
  Tạo nhân vật và bối cảnh sử thi-driven
  Trò chơi tai game kiem hiep điều khiển từ sử thi tạo nhân vật đến cốt truyện
  Thế giới chiến đấu PvP trong game để mang lại cuộc chiến giữa những người chơi hay giữa các bên, các đội liên minh ... Trò chơi cung cấp nhiều chế độ chơi, và hầu hết sẽ diễn ra trong các bản đồ game. Hệ thống chiến đấu cho phép người chơi tự do để tự động tính toán thiệt hại và cho phép người chơi lựa chọn nhanh chóng khả năng tấn công tối ưu. Hệ thống nhân vật với 9 lớp khác nhau, mỗi class sở hữu những điểm mạnh và điểm yếu của sự đa dạng cá nhân mà làm cho chiến tranh.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...