Toàn Quốc Tải Game Talking Santa cho điện thoại

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thangemxuananh, 20/7/16.

 1. Mỗi khi tháng 12 chuẩn bị đến các đất nước trên thế giới đều háo hức chào đón ngày lễ Noel,bạn cũng nằm ngoài số người đấy thì hãy tải game Talking Santa về để trò chuyện với ông già noel trong các câu truyện cổ tích ngay cho điện thoại của mình. Trò chơi cho phép người dùng tải về miễn phí hoàn toàn đồng thời có rất nhiều ứng dụng đi kèm để bạn và ông già noel Santa sử dụng tăng thêm phần gắn kết cũng như mang về nhiều vật phẩm thú vị.
  tai game vui nhon
  Khi trò chuyện với ông già Noel Santa bạn sẽ thấy ông lặp lại các câu nói của mình rất dễ thương,không chỉ có vậy bạn cũng giúp ông cười một cách thoải mái khi cù vào sườn,hay cũng khiến ông ngã nhào khi đẩy thẳng vào người của ông. Chức năng ghi lại hình ảnh sẽ giúp bạn có những video gửi gắm lời chúc của ông già noel tới các bạn bè hoặc con cái trong gia đình. Nếu ông buồn ngủ bạn sẽ thấy ông ngáp rất nhiều,hãy giúp ông về giường của bạn và tắt đèn ngủ đi nhé. Sau khi ngủ dậy ông già noel cũng thấy đói và cần bạn mua thật nhiều thức ăn về cho ông. Quan sát thái độ để biết ông có muốn chơi với bạn không nhé.
  tai game ban sung
  Chơi Game Talking Santa tặng quà cho bạn
  Ngoài những lời chúc mừng gửi tới bạn bè ra thì trò chơi Talking Santa cũng có các món quà hấp dẫn để tặng bạn bè của bạn nữa đấy. Cùng với ông già Noel chơi các trò chơi flash trong kho ứng dụng và lấy về thật nhiều tiền vàng rồi vào cửa hàng quà tặng mua những món quà hấp dẫn đó. Số tiền này còn được dùng vào việc mua thêm các vật phẩm trong căn phòng cho ông già Noel như giường,tủ,tivi,bàn ăn,sơn tường...Rất nhiều thứ cần dùng tới tiền vàng cho nên chơi thật nhiều những trò flash để có nhiều tiền vàng hơn.
  tai tro choi mien phi
  Với rất nhiều tiếng cười mang tới cho người chơi cho nên hiện nay Game Talking Santa có lượng tải về rất cao và vẫn tăng lên từng giờ. Bạn không nên bỏ qua trò chơi này bởi ngày lễ Noel đã gần kề,hãy cùng đón giáng sinh thật vui vẻ với ông già Noel Santa.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...