Toàn Quốc Tải game tây du ký mới nhất

Thảo luận trong 'Phần mềm, ứng dụng' bắt đầu bởi quanghvneu, 2/5/16.

 1. quanghvneu

  quanghvneu New Member

  Nói đến tây du ký android chắc những mọi người sẽ nghĩ ngay đến tôn ngộ không phải không nào, tham gia vào game miễn phí tây du ký để trải nghiệm cuộc hành trình của thầy trò đường tăng này nhé. Tải game trò chơi này vô cùng đơn giản nhưng cũng hết sức khó khăn đối cùng người chưa quyết đinh hiểu cách chơi. Đặc biệt tây du ký sở hữu đồ họa do vẽ bằng chibi nên vô cùng dễ thương và hứa hẹn sẽ đem tới thoa mọi người cảm xúc thỏa sức khi chơi game. Game Tây du ký cho Android về nhằm tham gia vào cuộc hành trình gồm 81 kiếp nạn nhé.

  [​IMG]

  Với hoàn cảnh đẹp mắt thì game tây du ký sẽ thích hợp bôi tất cả gamer , hình ảnh âm dịu, âm thanh cực kỳ cuốn hút và lôi cuốn các gamer . Đặc biệt là game sẽ thích hợp bằng các em nhỏ đó và nó còn thích hợp thoa tất cả các người áp dụng hệ điều hành android nữa. Tải game tây du ký free về điện thoại của mình nào!

  Cách chơi trong game tây du ký

  Nhiệm vụ của chúng ta trong game là điều khiển nhân vật của mình chạy đua với những nhân vật khác. Nếu chúng ta muốn qua cửa thì phải đạt thứ hạng từ 5 trở lên nhé. cách điều khiển nhân vật của bản thân cũng vô cùng đơn giản, mọi người muốn chạy sang trái thì nghiêng mình sang trái còn nếu mọi người muốn nhảy sang phải thì nghiêng mình sang phải. Nếu chúng ta muốn nhảy lên trên thì vuốt màn hình lên là được. Tai game chien dau tây du ký free thật hay phải không nào. Có một điểm ngộ nghĩnh trong game tây du ký là các bạn có thể bắn đạn để cản trở mục tiêu của mình về đích. Khi chúng ta muốn đạt tốc độ cực đại thì hãy ấn nút cường hóa ở phía bên cạnh nhé.

  [​IMG]

  Hệ thống của tây du ký free

  - Lấy bối cảnh trong truyện tranh

  - Tạo hình nhân vật ngộ nghĩnh , đáng yêu

  - Tải game thoa điện thoại miễn phí

  - Đồ họa trong game khá là đẹp

  - Âm thanh mê hoặc lòng người

  Không những thế bạn còn có thể dùng tiền mà mình kiếm được trên đường đua bạn có thể mua các vật dụng để tăng tốc độ chạy của mình ở trong shop, có cả thuốc năng cao khả năng bay, nhảy nhé. Khi chúng ta đã đạt một khoản tiền nhất định thì bạn có thể mở khóa những nhân vật đáng yêu , ngộ nghĩnh khác như: Tôn ngộ không, Trư bát giới, Đường tăng hoặc là bạch cốt tinh hay là thỏ ngọc. Còn một số nhân vật khác những bạn tự vào game và nghiên cứu nhé. Tải game tây du ký về di động của bản thân đi nào!

  Chi tiết trò chơi miễn phí cho điện thoại khác: http://nhocgame.com/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...