Toàn Quốc Tải game Thời Loạn – Game Chiến Thuật Siêu Hot

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thangemxuananh, 8/7/16.

 1. Thời Loạn – Game Chiến Thuật Siêu Hot chính thức ra mắt người chơi những ngày đầu năm 2015, đánh giá một bước tiến ngoạn mục do VNG phát hành. Đồng hành cùng các tựa game khác nổi tiếng một thời Zing Farm và myFish. Thời Loạn tuyệt phẩm bởi Game studio North(GSN) hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho các game thủ mobile.
  tai game dua xe mien phi
  Game Thời Loạn – Được thiết kế hướng đến tư duy của người chơi, với cách chơi tự do, sáng tạo, chơi theo phong cách, lối tư duy cá nhân của bản thân.
  Nhiệm vụ chính của người chơi là thực hiện các nhiệm vụ để xây dựng vương quốc của mình thật hùng mạnh với nguồn tài nguyên dồi dào, hệ thống phòng thủ bảo vệ kiên cố. Ngoài ra các game thủ còn thực hiện các nhiệm vụ điều binh, khiển tướng, điều khiển tướng sĩ với nhiều binh chủng khacs nhau: Chiến Binh, Pháp Sư, Cung Thủ, Rồng, Người Khổng Lồ… Nhằm mục đích chinh phục các phó bản (PvE) hoặc tấn công lãnh thổ của người chơi khác.
  tai game hanh dong mien phi
  Trong thời loạn, đây chính là cơ hội để các game thủ thực hiện các chiến thuật tự do, nhưng phù hợp với những tiềm lực của vương quốc. Việc xây dựng vương quốc hết sức quan trọng, nhưng việc nuôi quân cũng không kém phần quan trọng: Quân lính thời loạn bao gồm nhiều chiến binh: chiến sĩ, cung thủ, pháp sư, đạo tặc, thiên sứ, người khổng lồ,… Mỗi nhân vật đều có 1 tính năng riêng, luyện binh lực như thế nào để tạo ra một đội quân thiện chiến cho phong cách tấn công hay phòng thủ của riêng mình.
  tai game chien thuat mien phi
  Thời Loạn – Là tựa game có các tính năng kết nối cộng đồng, các game thủ có thể tham gia vào nhiều bang hội, kết nối liên minh để tạo thành các thế lực vững chắc. Chơi game ngay để hưởng thụ những giây phút thật sự sáng tạo trong những chiến thuật game mới mẻ!
  Thời Loạn có bộ cài khá nhẹ để những chiếc điện thoại cấu hình thấp vẫn có thể chơi được. Cụ thể, người chơi chỉ cần sử dụng điện thoại Androi từ 2.3 hoặc iOS từ 4.0 trở lên là đã chơi cực mượt cùng Thời Loạn.
  Game Thời Loạn hoàn toàn miễn phí cho điện thoại di động và hỗ trợ tất cả các dòng điện thoại hỗ trợ Java và Android. Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ! Sử dụng 3G hay Wifi, ADSL để tải game về máy. Nếu bạn không có wifi vui lòng sử dụng 3g mobifone hoặc mạng 3g viettel hoặc 3g Vinaphone trước khi tải Game bạn nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...