Tải game Tom Clancy's Rainbow Six Siege miễn phí cho android

Thảo luận trong 'Phần mềm, ứng dụng' bắt đầu bởi hocseogame, 6/9/16.

 1. hocseogame

  hocseogame Member

  tai game vui nhon Tom Clancy's Rainbow Six Siege là một phần trong series game FPS kinh điển FPS. Game sẽ cho người chơi cơ hội làm chủ nghệ thuật phá hủy với các trận đấu căng thẳng, lối chơi theo đội đầy chiến thuật hay các pha hành động cực chất.
  Hệ thống nhân vật trong game được gọi là Operator - tai game mien phi ve dien thoai samsung đặc nhiệm. Mỗi người đều có quốc tịch, tính cách, kĩ năng và trang bị khác nhau. Nhân vật cũng được lấy cảm hứng và tạo dựng từ các đặc nhiệm ngoài đời của những nước hàng đầu thế giới như Anh, Mỹ...

  Game sở hữu hệ thống bất đối xứng, nghĩa tai game ionline là các nhóm không phải khi nào cũng có lựa chọn khả năng ngang bằng nhau. 5 đơn vị khủng bố đến từ 5 quốc gia trên thế giới, trong đó mỗi đơn vị lại gồm 4 đặc nhiệm. Con số tổng cộng 20 đặc nhiệm được chia đều cho 2 phe phòng thủ và tấn công. Cập nhật mới của game còn mang lại 2 đặc nhiệm mới đến từ US Navy SEALs Joint Task Force 2.
  Người chơi Rainbow Six Siege còn có các đặc vụ tuyển chọn Recruit - những người này cũng có thể chọn nhiều loại gear và trang bị. Bạn sẽ chọn đặc nhiệm trước mỗi vòng đấu và không được thay đổi trong suốt vòng đấu đó. Cửa hàng trong game cũng cho phép bạn mua thêm đặc nhiệm mới bằng tiền Renown kiếm được trong game.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...