Toàn Quốc Tải game Võ Lâm Truyền Kỳ miễn phí cho di động

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi gamehpp, 14/5/16.

 1. gamehpp

  gamehpp New Member

  tải game đánh bài Võ Lâm Truyền Kỳ (Kiếm Hiệp Tình Duyên) là game 3D thuộc thể loại ARPG có đề tài võ hiệp được phát triển bởi Seasun và do Kingsoft vận hành. Kế tục thành công từ những phiên bản client và là một phần trong dự án tai game java “Kiếm Hiệp Tình Duyên Tam Bộ Khúc” nhằm ra mắt 3 game mobile lần lượt, trò chơi gây chú ý với nền tảng đồ họa hiện đại và đẹp mắt, cơ chế chiến đấu lại có tính hành động thú vị, tái hiện lại các trải nghiệm kinh điển đã in đậm trong tâm trí người chơi hơn 10 năm qua.
  Võ Lâm Truyền Kỳ
  Hiện tại, tai game dua xe dia hinh những thông tin liên quan tới tải game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chưa được hãng phát triển hé lộ nhiều. Tuy nhiên, tin vui là gần như toàn bộ những gì có trong Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ xuất hiện ngay trên chiếc di động của bạn. Có thể kể tới thập đại môn phái, thất đại thành thị hay những giờ phút đánh nhím, đánh heo đến… “gãy cả tay”.
  Võ Lâm Truyền Kỳ
  Mặt khác, do là một phiên bản cải biên lại trên hệ máy khác nên tải Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng sẽ có nhiều thay đổi để cho phù hợp hơn với các thiết bị di động và đáp ứng nhu cầu của cộng đồng game thủ hiện nay. Cơ chế điều khiển trong game có thể theo dạng phím ảo và tích hợp ngay trên màn hình, hệ thống auto di chuyển làm nhiệm vụ hiển thị sẵn và tự động khá nhiều…
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...